Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng tính năng ‘Lắc để hoàn tác’ trên iPhone

Các ‘Lắc để hoàn tác’ tính năng trên iPhone của bạn là một tính năng tuyệt vời giúp loại bỏ mọi lỗi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Những lỗi như lỗi chấm câu hoặc lỗi chính tả có thể được khắc phục bằng cách lắc iPhone của bạn.

Tính năng này là một cách hiệu quả để xóa lỗi đánh máy hoặc bất kỳ lỗi nào bạn mắc phải khi sử dụng iPhone.

Trong bài viết, bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng tính năng Shake To Undo trên iPhone.

Cách sử dụng tính năng ‘Lắc để hoàn tác’ trên iPhone

Đầu tiên, hãy mở “Cài đặt” ứng dụng có biểu tượng bánh răng màu xám trên màn hình chính của bạn. Tiếp theo, cuộn xuống và nhấn vào “Khả năng tiếp cận”. Dưới “Khả năng tiếp cận” tìm kiếm “Chạm” và nhấn vào đó.

Sau đó, cuộn xuống và tìm “Lắc để hoàn tác” lựa chọn. Để bật tính năng “Lắc để hoàn tác”, hãy nhấn vào công tắc bật tắt bên cạnh và nó sẽ chuyển sang màu xanh lục.

Sau khi tính năng này được kích hoạt, mọi lỗi có thể nhanh chóng được khắc phục bằng cách lắc thiết bị của bạn. Ví dụ: bất kỳ mục nào vô tình được dán, bạn có thể nhanh chóng hoàn tác bằng cách lắc iPhone. Gõ vào “Hoàn tác” khi được nhắc sửa lỗi.

Và đó là cách để đi về nó. Đó là một quá trình dễ dàng và đơn giản. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn.