Cách sử dụng trang web WhatsApp từ điện thoại di động của bạn

WhatsApp Web là ứng dụng khách WhatsApp để sử dụng các dịch vụ nhắn tin tức thời thông qua máy tính của chúng tôi. Về lý thuyết, điều này được thiết kế để chúng ta có thể tận hưởng các dịch vụ trên PC, nhưng nhờ phương thức kết nối với khách hàng này, chúng ta có thể sáng tạo hơn một chút.

Vì vậy, hãy cho thấy nó Cách sử dụng trang web WhatsApp từ điện thoại di động của bạn (và các thiết bị khác), để khắc phục một số hạn chế của dịch vụ, đặc biệt nếu chúng tôi so sánh nó với các tùy chọn như Telegram.

Sử dụng WhatsApp Web từ thiết bị di động

Whatsapp-web

Như chúng tôi dự đoán, WhatsApp Web được thiết kế để sử dụng chủ yếu thông qua PC, nhưng không có gì ngăn cản chúng tôi sử dụng phiên bản web của trang web để kết nối qua Android. Đối với quá trình này bạn phải có một đơn vị thứ hai, vì không thể sử dụng web WhatsApp và WhatsApp trên cùng một điện thoại.

Để sử dụng WhatsApp Web, bạn phải quét mã BIDI. Nếu chúng tôi cố gắng quét từ điện thoại di động đã cài đặt WhatsApp, nó sẽ được trả lại cho ứng dụng

Để xác minh tính bất khả thi của quy trình này, chúng tôi đã chụp ảnh mã web BIDI WhatsApp để quét bằng điện thoại của chính chúng tôi và kết nối với khách hàng thông qua mã riêng của chúng tôi. Sau khi thực hiện quá trình này, chúng tôi quay lại ứng dụng WhatsApp, do đó không thể sử dụng ứng dụng khách này từ điện thoại nơi cài đặt ứng dụng.

Để làm rõ điểm này, chúng tôi trở lại ý tưởng ban đầu, sử dụng trang web di động WhatsApp (hoặc thiết bị phụ khác). Quá trình này giống như với máy tính, vì vậy không mất quá vài giây để hoàn thành kết nối.

Mở WhatsApp Web trên điện thoại di động thứ cấp của bạn Đặt màn hình máy tính Quét mã BIDI từ thiết bị di động chính của bạn (nơi bạn đã cài đặt ứng dụng WhatsApp)

WhatsApp

Xong Sau khi hoàn tất quy trình, chúng tôi có thể sử dụng WhatsApp Web với số điện thoại chính của chúng tôi trên bất kỳ điện thoại thông minh nào khác. Công cụ chính này có vẻ rõ ràng, bạn có hai (hoặc nhiều hơn) trò chuyện WhatsApp mở với số điện thoại. Trong một số tùy chọn như Telegram, điều này đã có thể từ lâu, nhưng tại WhatsApp, hiện tại, chúng tôi chỉ giới hạn ở một đơn vị.

Tất nhiên, chúng ta phải nhớ rằng giao diện web WhatsApp không được tối ưu hóa cho thiết bị di động vì những lý do rõ ràng và có lẽ điều đó là cần thiết Đặt điện thoại theo chiều ngang. để xem toàn bộ trò chuyện.

Gửi tệp đa phương tiện, máy ảnh, bàn phím, v.v … Mọi thứ đều hoạt động với WhatsApp Web, ngay cả khi nó ở định dạng hơi bất tiện hơn một chút

Bàn phím, truyền tệp, tích hợp camera và các chức năng khác hoạt động chính xác, vì vậy chúng tôi không có hạn chế. Chúng tôi cũng cố gắng hoạt động khi nó cho thấy rằng chúng tôi đang trực tuyến và khi không. "Vấn đề" chính với WhatsApp Web là nó vẫn tồn tại, do đó, mặc dù chúng tôi không kết nối, có vẻ như chúng tôi đang trực tuyến.

Bạn có thể đi xa hơn điện thoại di động

WhatsApp

Thấy rằng WhatsApp Web đơn giản như quét mã QR, bạn có thể sử dụng nó để kết nối nhiều thiết bị hơn, có thể là điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng, TV, v.v. Bởi vì các thiết bị như máy tính bảng (bao gồm iPad) có thể không cài đặt WhatsApp, Phương pháp này là hoàn hảo cho các ứng dụng. Không cần thiết phải cài đặt như nhau.

Bất kỳ thiết bị nào có thể xem phiên bản web của trang web WhatsApp đều có thể tải giao diện của nó và do đó có thể được sử dụng để trò chuyện và nhận thông báo

Tương tự, chúng tôi đã kết nối thành công TV của chúng tôi với WhatsApp Web, vì vậy bàn phím Bluetooth đủ để sử dụng nó như một màn hình và có thể nói chuyện từ ghế dài. Nói tóm lại, hầu như bất kỳ thiết bị nào cho phép bạn mở phiên bản web của WhatsApp Web đều có thể kết nối với máy khách.