Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tải ảnh 360° lên Facebook

Facebook đã hỗ trợ video 360° trong một thời gian dài và không có gì bí mật khi công ty cam kết với thực tế ảo. Với video 360°, bạn không thể bắt đầu hành động trừ khi bạn có thiết bị phù hợp để ghi lại chúng. Hầu hết người dùng phải xem chúng mà không thể tự ghi lại. Facebook vừa chia sẻ ảnh 360° cho các bạn tham dự một số sự kiện. Tính năng này chụp ảnh được chụp dưới dạng ảnh toàn cảnh và truyền chúng ở định dạng cho phép xem 360°. Bạn bè của bạn có thể xoay xung quanh giống như họ làm trong phim và nhìn xung quanh. Sớm hơn Facebook anh ấy coi những bức ảnh toàn cảnh như bất kỳ bức ảnh nào khác. Đây là cách gửi nó.

Bạn không cần bất kỳ phần cứng bổ sung nào để chụp ảnh toàn cảnh nhưng thiết bị của bạn phải hỗ trợ tính năng này. Hầu hết các thiết bị đều có tính năng này được tích hợp trong ứng dụng máy ảnh mặc định. Đối với các thiết bị không có hỗ trợ riêng, bạn có thể thử vận ​​may với các ứng dụng toàn cảnh của bên thứ ba. Camera360 và Google Street View không tệ, chỉ kể tên một số. iPhone 4S trở lên cho phép bạn chụp ảnh toàn cảnh và ứng dụng Google Camera mặc định cũng có chế độ Toàn cảnh.

facebook-360-ảnh

Chỉ cần chụp một bức ảnh toàn cảnh và sau đó tải nó lên Facebook như bất kỳ bức ảnh nào khác. Hiện nay Facebook có thể chuyển đổi chúng thành ảnh 360° mà bạn bè của bạn có thể xoay xung quanh. Tính năng này đang được triển khai chậm và nếu ảnh của bạn không chuyển đổi ngay lập tức thì có thể là do tính năng này chưa khả dụng. Cho anh vài ngày. Ảnh 360° sẽ được đánh dấu bằng biểu tượng la bàn để nhận dạng. Chạm vào ảnh và di chuyển con trỏ. Nếu bạn nóng lòng muốn xem một trong những bức ảnh này, hãy xem Những hình ảnh tuyệt vời của NASA về Trạm vũ trụ quốc tế.

Qua Facebook