Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tải xuống hóa đơn Uber của bạn cho tháng hoặc năm trước [macOS]

Uber là một dịch vụ taxi được sử dụng cho hầu hết các loại hình đi lại. Nó giống như bất kỳ chiếc taxi nào khác mà bạn sử dụng để đi xem phim hoặc đi làm. Nếu bạn thường xuyên cần sử dụng Uber cho công việc và công ty của bạn hoàn trả chi phí đi lại cho bạn, bạn có thể cần một cách dễ dàng để phát hành chúng. Uber Run là một ứng dụng macOS miễn phí cho phép bạn tải xuống hóa đơn Uber của mình cho tháng trước, ba tháng, năm hiện tại hoặc năm trước.

Uber Run không phải là ứng dụng macOS điển hình của bạn. Nó có những yêu cầu kỳ lạ phải được đáp ứng nếu bạn muốn sử dụng nó. Ứng dụng cần Chromium, trình duyệt mã nguồn mở của Google, trên hệ thống của bạn để chạy. Sau khi tải xuống, Uber Run sẽ chuyển hướng bạn đến nơi bạn có thể tải xuống Chromium. Sau khi tải xuống Chromimum, bạn cần giải nén nó vào máy tính để bàn của mình. Nếu bạn để nó trong thư mục Tải xuống hoặc đặt nó trong thư mục Ứng dụng, Uber Run sẽ không hoạt động.

Sau khi Chromium được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn có thể tải xuống hóa đơn Uber của mình bằng cách sử dụng Uber Run.

Tải xuống hóa đơn Uber của bạn

Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Uber của bạn. Mã xác minh sẽ được gửi đến số điện thoại được liên kết với tài khoản của bạn. Bạn sẽ cần nhập mã trong Uber Run để xác minh tài khoản của mình.

Sau khi đăng nhập, chọn khoảng thời gian bạn muốn tạo hóa đơn và nhấp vào Tiếp theo. Ứng dụng này nhanh và sẽ chuẩn bị hóa đơn trong vòng vài phút.

Hóa đơn được sắp xếp trong các thư mục tách biệt theo tháng và năm. Họ tải xuống dưới dạng tệp PDF.

Rõ ràng, Uber cho phép bạn tải xuống hóa đơn từ trang web của chính họ, nhưng quá trình này rất tẻ nhạt. Bạn phải tải xuống hóa đơn cho mỗi chuyến đi của mình và nếu bạn đang vội, đó chỉ là một cơn ác mộng.

Uber Run là mã nguồn mở và được phát triển dành riêng cho những người cần lập hóa đơn cho các chuyến đi Uber hoặc cần nộp hóa đơn với thuế. Bất kể bạn sử dụng ứng dụng cho mục đích gì, cách Uber tải xuống hóa đơn của bạn sẽ tốn rất nhiều công sức.

Hạn chế duy nhất của ứng dụng này là nó không có sẵn cho hệ thống Windows. Người đi Uber không chỉ là người dùng Mac và tất cả họ đều cần nộp thuế, ngay cả khi họ không cần đăng ký hóa đơn. Cùng lý do tại sao Uber lại làm khó dễ như vậy? Chúng ta đang sống trong một thế giới mà các ứng dụng bảng tính mạnh mẽ có thể chạy trong trình duyệt của bạn. Không khó để cho phép người dùng tải xuống hóa đơn trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng tại một thời điểm.