Cách tải xuống KinoConsole cho PC / Laptop hoặc thiết bị Android

Bạn có muốn chơi Portal hoặc GTA V trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình không? KinoConsole là một ứng dụng được tạo cho các trò chơi trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. KinoConsole là ứng dụng tốt nhất để truyền phát trò chơi máy tính đến thiết bị di động, với mức giá khó đánh bại.

Nó là một ứng dụng máy tính để bàn từ xa được tăng cường để truyền phát trò chơi đến điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. KinoConsole cho phép bạn chơi các trò chơi PC mong muốn ở mọi nơi và mọi lúc. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chơi các trò chơi như Diablo, Grand Theft Auto V và nhiều trò chơi khác trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

KinoConsole-anteXem trước của KinoConsole

KinoConsole hoạt động bằng cách chạy các trò chơi video từ PC của bạn; Điện thoại sử dụng để hiển thị luồng video của trò chơi và gửi điều khiển cho trò chơi. KinoConsole cũng hỗ trợ các tai nghe thực tế do máy tính tạo ra như các tông. Đọc bài viết này để biết thông tin đầy đủ về Ứng dụng Kinoconsole.

Kinoconsole:

Kinoconsole là ứng dụng tuyệt vời nhất được sử dụng để chạy các trò chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Bạn có thể theo dõi một máy chủ ảo và chạy các trò chơi nổi tiếng, bao gồm Progress, Diablo III, Grand Theft Auto V, Skyrim và nhiều trò chơi khác. Thiết bị có tới 60 giới hạn mỗi giây và hỗ trợ gamepad bên ngoài.

Bạn có thể cài đặt hoặc tải xuống KinoConsole trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn miễn phí. Trình diệt vi-rút tích hợp đã quét vi-rút và coi đó là bảo mật 100% và kích thước của trình cài đặt có thể tải xuống mới nhất là 3.0 MB & phần mềm thuộc về Games. Chương trình miễn phí là một thương hiệu từ Kinoni.

Kinoconsole có sẵn trên Android, iOS và Windows Điện thoại. Để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất, bạn cần một máy tính đa lõi mạnh mẽ và kết nối internet nhanh. Đối với WiFi, một 5 Mạng GHz là tốt nhất và rất khuyến khích. Bạn có thể dễ dàng điều khiển các trò chơi bằng tín hiệu màn hình cảm ứng, gamepad bên ngoài, điều khiển ảo trên màn hình hoặc theo dõi đầu.

đặc trưng:

 • Bạn có thể chơi các trò chơi trên thiết bị di động của mình với chất lượng HD lên tới 60 khung hình mỗi giây với thời gian ngủ dưới 50 mili giây – ví dụ: chơi trên PC.
 • Nó hỗ trợ các gamepad bên ngoài và mô phỏng các điều khiển Xbox trên máy tính. Bạn có thể chạy các trò chơi mà không cần bảng điều khiển bị bỏ rơi.
 • Bạn có thể dễ dàng thêm các trò chơi từ tài khoản Steam vào bộ sưu tập điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Không có yêu cầu để tự sắp xếp hoặc xác minh trò chơi của bạn.
 • Ứng dụng này có giá trị bảo mật tương tự mà các ngân hàng cần. Tất cả dữ liệu được bảo mật bằng mã hóa SSL tiêu chuẩn công nghiệp.
 • Nó có hoạt động một lần nhanh chóng và dễ dàng, ứng dụng tìm kiếm một cách cơ học các trò chơi có sẵn trong mạng cục bộ của bạn – nhấp một lần và bắt đầu chơi.
 • Bạn có thể thay đổi bảng trò chơi trên màn hình cho phù hợp với bảng của bạn smartphones hoặc máy tính bảng và phong cách chơi. Có một bộ các điều khiển nâng cao được xác định trước cho các trò chơi đã biết.

Điểm nổi bật:

 • Chương trình có sẵn miễn phí với sự hỗ trợ trực tuyến và thương mại hạn chế.
 • KinoConsole có chỗ để cải thiện. Nhưng tôi thích cách dễ dàng sắp xếp các điều khiển trên màn hình và bạn không thể đánh bại nhịp: phiên bản gốc miễn phí.
 • Ngược lại, KinoConsole lưu từng cài đặt dựa trên mỗi trò chơi – vì vậy đừng lo lắng, nó sẽ cấu hình trò chơi của bạn mỗi lần.
 • Nó cũng hỗ trợ phát hiện máy chủ tự động trong một mạng cục bộ chạy qua Internet.
 • Nó cũng cung cấp hỗ trợ song song, âm thanh nổi mong đợi thấp về chất lượng CD, tự động thêm vào các trò chơi hơi nước của bạn và nhiều hơn nữa.
 • KinoConsole đi kèm bản dùng thử miễn phí và phiên bản cao cấp, trong khi hỗ trợ người tiêu dùng có sẵn qua email và điện thoại thông minh.
 • Nó cung cấp các khía cạnh bảo mật sản xuất tạo ra nó tốt hơn so với những người khác.

Làm cách nào để tải xuống Kinoconsole?

Đọc hướng dẫn bên dưới để cài đặt hoặc tải xuống bảng điều khiển Kino trên PC, điện thoại và góa phụ.

Tải xuống bảng điều khiển Kino trên PC:

 • Bạn có thể cài đặt hoặc tải xuống Trình giả lập Android XePlayer trên PC. Nhấp vào tab “Tải xuống XePlayer”.
 • Bạn có thể sử dụng Trình giả lập Android XePlayer và đăng nhập Google Play Store.
 • Sau đó mở Google Play Store và tìm KinoConsole – Truyền phát trò chơi trên PC và tải xuống hoặc gửi tệp apk từ máy tính của bạn IntoXePlayer để cài đặt nó.
 • Cuối cùng, cài đặt trò chơi Kino Console trên PC. Bây giờ bạn có thể chạy các trò chơi PC KinoConsole trên máy tính xách tay hoặc PC.

Tải xuống Kinoconsole trên điện thoại:

Để cài đặt và tải xuống các ứng dụng hoặc trò chơi từ trang web chính thức về điện thoại di động của bạn:

 • Nhớ cài đặt “Tiện ích mở rộng trò chơi” tùy chọn khi cài đặt; điều này cho phép KinoConsole theo dõi bộ điều khiển Xbox.
 • Cho phép phần mềm được cài đặt từ các nguồn bên ngoài (Cài đặt -> Ứng dụng -> Vùng được chọn không xác định nguồn).
 • Sau đó tải xuống tệp apk cho ứng dụng bạn cần (ví dụ: KinoConsole – Trò chơi phát trực tuyến trên PC) và lưu nó vào điện thoại thông minh của bạn.
 • Bây giờ hãy mở tệp apk đã tải xuống và cài đặt nó vào tệp của bạn smartphones.

Tải xuống Kinoconsole trên Windows MÁY TÍNH:

 • Đầu tiên, tải xuống Trình giả lập Android của Bluestack và cài đặt nó trên điện thoại cửa sổ của bạn.
 • Sau khi nhận được BlueStacks của bạn Windows PC, bạn có thể phát một chương trình và sau đó bạn có thể tìm kiếm biểu tượng trên nó trên máy tính để bàn.
 • Bây giờ trong GUI BlueStacks, đi đến tùy chọn tìm kiếm và đề cập cho KinoConsole – Stream PC Games.
 • Bluestacks sẽ hiển thị các ứng dụng tương tự khác nhau. Chỉ cần chọn đúng KinoConsole – Ứng dụng trò chơi Stream PC.
 • Nhấn tùy chọn cài đặt hoặc bạn có thể tải xuống tệp cài đặt.
 • Tìm kiếm tệp .apk đã tải xuống từ trình thám hiểm tệp Bluestack và sau đó cài đặt nó.
 • họ hiển thị một tùy chọn cho các quyền, sau đó nhấn nút “Phê duyệt”.
 • Sau khi cài đặt, hãy truy cập trang web của BlueStack, nơi bạn có thể tìm kiếm biểu tượng KinoConsole đã cài đặt.

Bảng điều khiển rạp chiếu phim – Miễn phí so với Premium

Bản dùng thử miễn phí của KinoConsole hiển thị quảng cáo biểu ngữ trên mục menu chính. Nó hiển thị quảng cáo toàn màn hình tại thời điểm phát lại mọi lúc, điều này nhanh chóng gây khó chịu. Bạn có thể trả $40,99 để mở khóa phiên bản cao cấp, nó tắt quảng cáo, cải thiện bảo mật và cải thiện hiệu suất. Nhưng bạn có thể dễ dàng tải xuống phiên bản cao cấp, hỗ trợ 60 FPS và không có quảng cáo với giá 40,99 đô la.

Kết luận cuối cùng:

KinoConsole là một ứng dụng máy tính để bàn từ xa được tạo ra để chơi game và được Kinoni tải xuống và thiết kế miễn phí. Một ứng dụng máy chủ nên được cài đặt trên máy của bạn smartphones hoặc máy tính bảng để truy cập các trò chơi. Bạn có thể chia sẻ bài viết KinoConsole với bạn bè và gia đình của bạn. bạn có câu hỏi về các tính năng của KinoConsole, các bước tải xuống và nhiều hơn nữa, bạn có thể hỏi bằng cách bỏ bình luận vào ô bình luận bên dưới.

Cảm ơn bạn đã chọn, để biết thêm thông tin cập nhật, hãy truy cập lại vào omgeeky.com

Bài đăng Cách tải xuống KinoConsole cho PC / Laptop hoặc thiết bị Android xuất hiện đầu tiên.