Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tải xuống Ubuntu 23.04 ISO Tệp hình ảnh

Nếu bạn đang muốn dùng thử hoặc nâng cấp lên phiên bản Ubuntu mới nhất thì bạn đã đến đúng nơi! Ubuntu là một hệ điều hành nguồn mở phổ biến rộng rãi được biết đến với giao diện thân thiện với người dùng, tính ổn định và hệ sinh thái phần mềm mở rộng.

Đang tải xuống ISO image là bước đầu tiên để cài đặt Ubuntu 23.04 trên máy tính của bạn. Các ISO Tệp chứa tất cả các tệp và dữ liệu cần thiết để tạo ổ USB có khả năng khởi động hoặc ghi DVD, cho phép bạn cài đặt Ubuntu trên hệ thống của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình tải xuống Ubuntu 23.04 ISO tập tin hình ảnh.

Cũng xem: Cách xóa eSIM khỏi điện thoại Samsung

Cách tải xuống Ubuntu 23.04 ISO Tệp hình ảnh

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy mở trình duyệt web của bạn và truy cập trang web chính thức của Ubuntu. Khi vào trang web, hãy tìm và nhấp vào “Tải xuống” mà bạn có thể tìm thấy ở menu trên cùng hoặc bằng cách cuộn xuống trang chủ.

Trong phần tải xuống, nhấp vào “Tải máy tính để bàn Ubuntu“. Từ đây, cuộn xuống và tìm “Ubuntu 23.04” sau đó nhấp vào nó để tiếp tục. Sau khi thực hiện xong, ISO quá trình tải tập tin sẽ tự động bắt đầu.

Tại thời điểm này, hãy đợi quá trình tải xuống hoàn tất. Điều này phụ thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn và đảm bảo bạn có kết nối ổn định để tránh mọi gián đoạn.

Và đó là cách tải xuống Ubuntu 23.04 ISO tập tin hình ảnh. Bây giờ bạn có thể tiến hành tạo ổ USB có khả năng khởi động hoặc ghi đĩa ISO vào đĩa DVD để cài đặt Ubuntu 23.04 trên máy tính của bạn. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có câu hỏi hoặc đề xuất.