Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tải xuống YouTube Video từ kênh của bạn

Google cho phép YouTube chủ tài khoản tải xuống video của riêng họ từ trang web mà không yêu cầu công cụ của bên thứ ba. Đó là một chính sách đơn giản. Đó là video của bạn, bạn sở hữu nó, bạn có thể tải xuống.

Mặc dù không ai ngăn cản bạn tải xuống YouTube video bằng các công cụ của bên thứ ba, cách dễ nhất là YouTube người quản lý video của tài khoản. Đây là cách thực hiện:

Đăng nhập vào của bạn YouTube tài khoản và điều hướng cho bạn trình quản lý video của bạn qua URL này:

https://www.youtube.com/my_videos?o=U

Bạn sẽ thấy một danh sách tất cả YouTube video. Khi bạn tìm thấy cái bạn muốn tải xuống, hãy nhấp vào mũi tên bên cạnh ‘Biên tập‘ và chọn Tải xuống MP4 từ trình đơn thả xuống.

Video sẽ được tải xuống ở định dạng MP4 về ổ cứng của bạn ngay lập tức. Phương pháp tải xuống của riêng bạn YouTube video đã xuất hiện được một thời gian rồi. Tuy nhiên, có hai nhược điểm chính: Bạn chỉ có thể tải xuống một video mỗi lần và độ phân giải của video có thể khác với video gốc nếu bạn có video HD 720p hoặc 1080p. Tất cả video được tải xuống ở 480p. Nhưng cũng có một giải pháp cho việc này!

Cách tải xuống YouTube Video ở chế độ HD

Bạn có thể tải xuống tất cả các video trong YouTube kênh ở định dạng và chất lượng ban đầu. Đi đến google.com/takeout và nhấp vào ‘Kế tiếp‘ nút sau đó ‘Tạo lưu trữ‘. Bây giờ, Google sẽ tạo một kho lưu trữ nén chứa tất cả các video mà bạn đã từng tải lên YouTube.

Khi kho lưu trữ đã sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu tải xuống tất cả YouTube nội dung bao gồm tất cả video của bạn ở định dạng tải lên ban đầu.

Nhược điểm nhỏ của việc này là bạn phải tải xuống tất cả các video của mình. Không thể chọn một số video của bạn và tải chúng xuống bằng phương pháp này. Nếu kho lưu trữ quá lớn, nó sẽ được tải xuống theo từng phần có dung lượng 2GB. Tôi khuyên bạn nên thực hiện việc này qua mạng Wifi vì lượng băng thông cần thiết. Để tránh điều này, hãy lưu bản sao video của bạn vào đâu đó trong bản sao lưu trước khi tải video lên YouTube hoặc bất kỳ trang web video nào khác trong tương lai.