Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tạo một Facebook Nhóm trên thiết bị di động

Facebook các nhóm có thể cung cấp một địa điểm trực tuyến, trung tâm để tụ tập và liên lạc với bạn bè và gia đình của bạn hoặc để gặp gỡ những người mới để thảo luận về sở thích chung của bạn hoặc cùng nhau lên kế hoạch cho một sự kiện. Đó có thể là một cách tuyệt vời để nuôi dưỡng ý thức cộng đồng trực tuyến.

May mắn thay, Facebook cho phép bất cứ ai tạo ra một Facebook nhóm. Bạn có thể quyết định tạo công khai hoặc riêng tư Facebook nhóm tùy theo nhu cầu của bạn. Một số tạo nhóm vì mục đích kinh doanh trong khi những nhóm khác dành cho bạn bè và gia đình. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách tạo một Facebook trang trên điện thoại di động của bạn.

Cách tạo một Facebook Nhóm trên thiết bị di động

Bắt đầu một Facebook nhóm thực sự là một quá trình khá dễ dàng. Bạn có thể tạo nó trên bất kỳ nền tảng nào, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào Facebook ứng dụng di động.

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn có Facebook ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn. Nếu không, hãy đến cửa hàng ứng dụng tương ứng trên Android và iOS để tải xuống phiên bản mới nhất Facebook phiên bản. Sau khi cài đặt, hãy đăng nhập vào Facebook tài khoản.

Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở phía trên bên phải màn hình. Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể thấy các phím tắt có sẵn trên Facebook Thực đơn. Gõ vào ‘Các nhóm‘ từ menu phím tắt xuất hiện. Trên trang tiếp theo, bạn có thể nhấn vào biểu tượng + xuất hiện ở phía dưới bên phải màn hình để tạo nhóm.

Tuy nhiên, nếu bạn không thấy dấu cộng, hãy nhấn vào ‘Nhóm của bạn‘ và chọn ‘Tạo một nhóm‘. Tiếp theo, gõ vào ‘Tên nhóm‘ và chọn xem bạn muốn nhóm ở chế độ công khai hay riêng tư. Sau đó, chọn mời bạn bè hoặc tìm người để mời vào nhóm của bạn.

Sau đó, bạn có thể quyết định tùy chỉnh Facebook nhóm. Điều này bao gồm tải ảnh bìa lên cho nhóm, thêm mô tả về nhóm và chọn sở thích chính của nhóm. Sau khi hoàn tất mọi thứ, hãy nhấn vào ‘Xong‘.

Bây giờ bạn đã tạo thành công Facebook nhóm. Bạn có thể quản lý nhóm của mình bất kỳ lúc nào và xem thông tin chi tiết về nhóm của bạn. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.