Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa tất cả Facebook bài viết

Facebook là một trang mạng xã hội nơi bạn có thể chia sẻ suy nghĩ và bày tỏ cảm xúc của mình. Bạn có thể đã đăng vô số bài đăng, một số bài có thể khiến bạn xấu hổ và bạn muốn xóa chúng khỏi tài khoản của mình. Thông thường, bạn có thể xóa từng bài đăng riêng lẻ nhưng nếu bạn có nhiều bài đăng thì sẽ rất mệt mỏi. May mắn thay, Facebook cho phép bạn xóa tất cả các bài viết cùng một lúc.

Xóa hàng loạt bài đăng là một quá trình dễ dàng hơn và rất hiệu quả nếu bạn có nhiều bài đăng. Facebook bài viết. Để cải thiện trải nghiệm tìm và xóa Facebook bài đăng, công ty cuối cùng đã thêm chức năng trong “Nhật ký hoạt động” để lọc và xóa hàng loạt hoặc lưu trữ bất kỳ bài đăng nào bạn đã thực hiện. Hướng dẫn bên dưới hiển thị các bước cần thiết để xóa tất cả Facebook bài viết.

Cách xóa tất cả Facebook bài viết

Xóa của bạn Facebook bài viết là một quá trình khá nhanh chóng và đơn giản. Các bước minh họa bên dưới áp dụng cho cả nền tảng Android và iOS.

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn có Facebook ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn. Nếu không, hãy đến cửa hàng ứng dụng tương ứng trên Android và iOS để tải xuống phiên bản mới nhất Facebook phiên bản. Sau khi cài đặt, hãy đăng nhập vào Facebook tài khoản.

Kế tiếp, nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở phía trên bên phải màn hình. Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể thấy các phím tắt có sẵn trên Facebook Thực đơn. Nhấn vào của bạn Facebook Tên để truy cập của bạn Facebook trang hồ sơ, sau đó nhấn vào ba dấu chấm bên cạnh nút ‘Thêm vào câu chuyện’.

Tiếp theo, chạm vào ‘Hoạt động đăng nhập‘ từ trang cài đặt hồ sơ trên thiết bị của bạn. Lúc này, bạn sẽ thấy tất cả các hoạt động của mình trên Facebook tài khoản. Chúng bao gồm các bài đăng của bạn, hoạt động mà bạn được gắn thẻ, tương tác của bạn và nhiều hơn thế nữa.

Gõ vào ‘Quản lý bài viết của bạn‘ dưới tiêu đề phụ Bài viết của bạn. Bạn sẽ có thể xem tất cả các bài viết được thực hiện trên Facebook mốc thời gian. Nhấn vào hộp kiểm bên cạnh ‘Tất cả’ để đánh dấu tất cả Facebook bài viết. Khi tất cả các bài đăng đã được chọn, hãy nhấn vào ‘Thùng rác‘. Từ menu xuất hiện, chạm vào ‘Di chuyển vào thùng rác‘ để xác nhận những thay đổi.

Tất cả các bài viết sẽ bị xóa và chuyển vào thùng rác. Hãy nhớ rằng những bài đăng này sẽ vẫn còn trong thùng rác trong thời gian gia hạn 30 ngày, sau đó chúng sẽ bị xóa vĩnh viễn. Nếu bạn muốn khôi phục chúng, hãy thực hiện trong khoảng thời gian 30 ngày.

Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.