Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt âm thanh vòm trên iPhone

Âm thanh vòm sẽ không có nhiều ý nghĩa nếu thời gian duy nhất bạn có thể nghe nhạc là ở phòng tập thể dục. Chúng tôi khuyên bạn nên nghe nội dung âm thanh vòm từ một môi trường yên tĩnh, được kiểm soát, chẳng hạn như phòng khách của bạn, để bạn không thấy nó gây mất tập trung. Nghe từ phòng tập thể dục có nghĩa là bạn sẽ không thấy trải nghiệm đó thú vị, nghĩa là Mono Audio là lựa chọn tốt nhất ở những khu vực ồn ào.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn quy trình có thể tắt âm thanh vòm trên iPhone để bạn có thể tận hưởng những chuyến đi làm đó bằng cách nghe nhạc hoặc phát trực tuyến video.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách biến điện thoại của bạn từ âm thanh vòm cần thiết cho những khu vực yên tĩnh thành một hệ thống âm thanh duy nhất khiến bạn hài lòng. Âm thanh đơn âm giúp tập trung âm thanh phát ra từ điện thoại của bạn với cùng mức âm lượng phát ra từ loa trái và phải của iPhone.

Cách tắt âm thanh vòm trên iPhone

Trong màn hình chính, hãy tìm ứng dụng “Cài đặt” và nhấn vào đó. Trên trang cài đặt chính cuộn xuống cho đến khi bạn thấy “Khả năng tiếp cận”hãy nhấn vào đó.

Dưới menu dành cho “Khả năng tiếp cận” cuộn xuống cho đến khi bạn thấy “Âm thanh/Hình ảnh”.

Nhấn vào đó. Bạn sẽ thấy một phần có nội dung “Âm thanh đơn âm” sẽ có một công tắc ở phía bên phải. Chạm vào công tắc sẽ chuyển sang màu xanh lục để cho biết nó đang bật.

Bằng cách bật Mono Audio, điều đó có nghĩa là cả loa trái và loa phải sẽ phát cùng một nội dung, về cơ bản có nghĩa là tắt âm thanh vòm trên iPhone của bạn. Cho phép bạn tránh mọi phiền nhiễu cho dù bạn đang phát trực tuyến video trên đường đi làm hàng ngày hay tập luyện tại phòng tập thể dục.

Đó là một quá trình dễ dàng và đơn giản. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn.