Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách trả lại cuộc gọi nhỡ từ màn hình khóa trên iPhone

Bạn có ghét phải vượt qua chế độ bảo mật trên iPhone để trả lời cuộc gọi nhỡ không. Ngày nay, bạn không cần phải đặt mật khẩu để trả lời cuộc gọi nhỡ từ màn hình khóa của iPhone.

Việc trả lại cuộc gọi nhỡ từ màn hình khóa thật dễ dàng nếu bạn làm theo từng bước hướng dẫn trong bài viết này.

Bạn có thể thực hiện việc này dễ dàng từ màn hình khóa và tiết kiệm thời gian nhập mật mã hoặc Face ID mà bạn đã đặt trên điện thoại trước khi gọi lại.

Cách trả lại cuộc gọi nhỡ từ màn hình khóa trên iPhone

Mở “Cài đặt” ứng dụng có biểu tượng bánh răng màu xám trên màn hình chính, hãy nhấn vào đó. Trong trang cài đặt chính, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy “Face ID và mật mã”.

Nhấn vào đó và nó sẽ yêu cầu bạn nhập mật mã mà bạn nên làm. Điều này sẽ đưa bạn đến một trang mà nếu bạn cuộn xuống, bạn sẽ thấy một phần được gắn nhãn “Cho phép truy cập khi bị khóa”.

Tìm nhãn có ghi “Trả lời cuộc gọi nhỡ” và ở bên phải là một công tắc mà bạn nhấn vào công tắc sẽ chuyển sang màu xanh lục để cho biết rằng công tắc đó đã được bật.

Vì vậy, bạn có nó. Không còn rắc rối khi trả lại các cuộc gọi nhỡ. Không còn phải trì hoãn cuộc gọi lại vì các biện pháp bảo mật trên điện thoại của bạn. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn.