Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt bật chế độ giọng nói Apple Watch

Chế độ Voice Over trên Apple Watch là một tính năng trợ năng thiết yếu cho phép người dùng khiếm thị điều hướng và tương tác với thiết bị của họ bằng cách sử dụng phản hồi bằng giọng nói. Tính năng này đọc to văn bản hiển thị trên màn hình, cho phép người dùng thao tác Apple Watch có hiệu quả.

Tuy nhiên, nếu bạn không yêu cầu Voice Over hoặc vô tình kích hoạt nó, bạn có thể thấy nó quá sức.

Tắt tính năng Voice Over trên thiết bị của bạn Apple Watch là một quy trình đơn giản và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để thực hiện.

Cách tắt bật chế độ giọng nói Apple Watch

Đầu tiên, hãy nâng cổ tay lên để đánh thức bạn. Apple Watch. Tại thời điểm này, nhấn nút ‘Vương miện kỹ thuật số‘ và nhấn vào “Cài đặt” biểu tượng, được biểu thị bằng biểu tượng giống bánh răng.

Tiếp theo, cuộn hoặc sử dụng Digital Crown để tìm “Khả năng tiếp cận” lựa chọn. Nhấn vào nó để truy cập cài đặt Trợ năng.

Bây giờ, hãy tìm “Âm thanh vượt mức” lựa chọn. Trong trường hợp Voice Over được bật, bạn sẽ thấy công tắc bật tắt màu xanh lá cây bên cạnh. Để tắt nó, chỉ cần chạm vào công tắc bật tắt.

Ngoài ra, nếu bạn đã bật Siri, bạn có thể sử dụng lệnh thoại để tắt Voice Over một cách nhanh chóng.

Và đó là cách tắt chế độ lồng tiếng trên Apple Watch. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.