Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt bật màn hình cảm ứng Apple Watch

Làm cách nào bạn có thể tắt màn hình cảm ứng trên máy tính của mình Apple Watch? Tôi biết bạn muốn biết cách thực hiện, vì vậy chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Các Apple Watch là một thiết bị đeo đa năng và mạnh mẽ, cung cấp nhiều tính năng và chức năng để nâng cao cuộc sống hàng ngày của bạn. Tuy nhiên, có những trường hợp bạn có thể muốn tạm thời tắt màn hình cảm ứng.

Cho dù bạn đang tập thể dục, bơi lội hay chỉ đơn giản là muốn ngăn chặn những cú chạm vô tình trong một số tác vụ nhất định, hãy biết cách tắt màn hình cảm ứng trên thiết bị của bạn. Apple Watch có thể khá hữu ích. Ngoài ra, nếu con bạn liên tục chạm vào màn hình và bạn không thích, bạn cũng có thể làm điều này.

Tắt bật màn hình cảm ứng Apple Watch

Để bắt đầu, hãy đánh thức bạn Apple Watch bằng cách giơ cổ tay lên hoặc chạm vào màn hình. Khi mặt đồng hồ hiển thị, hãy vuốt lên từ dưới lên để hiển thị Trung tâm điều khiển. Bạn có thể cần chạm và giữ phía dưới màn hình để hiển thị trung tâm điều khiển.

Tìm kiếm Khóa Nước biểu tượng hình giọt nước và nhấn vào biểu tượng đó. Sau khi bật Water Lock, Apple Watch sẽ không còn phản hồi với các thao tác chạm hoặc vuốt trên màn hình.

Để đảm bảo màn hình cảm ứng được tắt thành công, hãy thử tương tác với đồng hồ bằng màn hình. Mặc dù nó vẫn có thể hiển thị thời gian và các nội dung khác trên mặt đồng hồ nhưng bạn cần lưu ý rằng màn hình cảm ứng vẫn không phản hồi.

Kích hoạt màn hình cảm ứng

Nếu bạn muốn kích hoạt lại màn hình cảm ứng, hãy nhấn và giữ vương miện trên màn hình của bạn. Apple Watch cho đến khi nó nói Đã mở khóa. Đẩy nước.

Cũng cần có âm thanh rung để biểu thị rằng đồng hồ đang phun nước ra khỏi loa của bạn. Apple Watch.

Màn hình cảm ứng bây giờ sẽ hoạt động trở lại.

Những hướng dẫn này sẽ áp dụng cho Apple Watch Loạt 5Loạt 6Loạt 7Loạt 8 và cả Apple Watch Cực kỳ.

Sử dụng thực tế cho màn hình cảm ứng bị vô hiệu hóa

Vô hiệu hóa màn hình cảm ứng trên máy của bạn Apple Watch có thể có ích trong nhiều tình huống khác nhau:

Trong quá trình tập luyện: Ngăn chặn những cú chạm ngoài ý muốn có thể cản trở việc theo dõi bài tập của bạn hoặc làm gián đoạn sự tập trung của bạn khi tập luyện.

Các hoạt động dựa trên nước: Khi bơi lội hoặc tham gia các môn thể thao dưới nước, việc tắt màn hình cảm ứng sẽ đảm bảo không có những cú chạm vô tình do giọt nước.

Ứng dụng chuyên dụng: Một số ứng dụng có thể yêu cầu điều khiển chính xác và việc tắt màn hình cảm ứng có thể ngăn chặn các tương tác ngoài ý muốn.

Quản lý con bạn: Bằng cách tắt màn hình cảm ứng, bạn sẽ giữ con mình tránh xa để ngăn chúng làm rối loạn cài đặt của bạn.

Đọc tiếp: Cách gửi ảnh iPhone dưới dạng tài liệu trên WhatsApp