Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt chế độ chờ trên iPhone

Đối với người dùng iPhone, chế độ chờ có thể là một tính năng tiện lợi vì nó giúp tiết kiệm pin bằng cách đặt thiết bị ở trạng thái năng lượng thấp khi không sử dụng.

Tuy nhiên, có những trường hợp bạn có thể muốn tắt chế độ chờ để đảm bảo quyền truy cập ngay vào thiết bị của mình hoặc một số tính năng nhất định.

Trong bài viết này. chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình tắt Chế độ chờ trên iPhone của bạn. Trước khi chúng tôi tiếp tục, hãy đảm bảo rằng iPhone của bạn có phiên bản iOS 17 trở lên.

Cách tắt chế độ chờ trên iPhone

Đầu tiên, hãy mở “Cài đặt” ứng dụng nằm trên màn hình chính của iPhone của bạn. Đó là biểu tượng hình bánh răng mà bạn sẽ dễ dàng nhận ra trong số các biểu tượng ứng dụng của mình.

Tiếp theo, cuộn xuống menu Cài đặt cho đến khi bạn gặp tùy chọn có nhãn “Đứng gần.” Khi bạn tìm thấy nó, hãy nhấn vào nó để truy cập cài đặt Chế độ chờ.

Bây giờ, bạn sẽ thấy một nút chuyển đổi ở đầu menu Chờ. Để tắt chế độ chờ, chỉ cần chạm vào công tắc bật tắt bên cạnh “Đứng gần” để vô hiệu hóa nó. Công tắc sẽ chuyển sang vị trí tắt, cho biết thiết bị của bạn sẽ không còn tự động chuyển sang chế độ Chờ nữa.

Bằng cách tắt Chế độ chờ, bạn đảm bảo rằng iPhone của bạn luôn hoạt động và phản hồi trong suốt quá trình sử dụng, mang đến cho bạn sự tiện lợi và linh hoạt mà bạn cần trong cuộc sống hàng ngày.