Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt ‘Chuyển hướng cuộc gọi’ trên điện thoại Nokia

Chuyển hướng cuộc gọi là một tính năng hữu ích cho phép bạn chuyển tiếp cuộc gọi đến đến một số khác, đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng ngay cả khi bạn không thể trả lời điện thoại.

Tuy nhiên, có thể có những trường hợp bạn muốn tắt tính năng chuyển hướng cuộc gọi trên điện thoại Nokia của mình. Cho dù bạn đang muốn tiết kiệm pin, tránh các khoản phí chuyển tiếp cuộc gọi không cần thiết hay chỉ muốn nhận cuộc gọi trên thiết bị chính của mình, việc tắt chuyển hướng cuộc gọi là một quá trình đơn giản.

Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn các bước cần thiết về cách tắt ‘Chuyển cuộc gọi’ trên Điện thoại Nokia. Những hướng dẫn này hữu ích cho các mẫu Nokia 105, Nokia 105 4G, Nokia 225, Nokia 106, Nokia 3310, Nokia 110 và Nokia 8110.

Cách tắt ‘Chuyển hướng cuộc gọi’ trên điện thoại Nokia

Để bắt đầu, hãy tìm ứng dụng Cài đặt và nhấn vào nó. Trong ứng dụng Cài đặt, cuộn xuống hoặc tìm kiếm “Cài đặt cuộc gọi” lựa chọn.

Trong menu Cài đặt cuộc gọi, hãy tìm và nhấn vào “Chuyển cuộc gọi“. Khi đang ở trong menu Chuyển hướng cuộc gọi, bạn có thể sẽ thấy danh sách các chuyển hướng cuộc gọi đang hoạt động và cài đặt của chúng. Để tắt tất cả chuyển hướng cuộc gọi, hãy tìm kiếm “Hủy bỏ tất cả các chuyển hướng” lựa chọn.

Sau khi chọn “Hủy bỏ tất cả các chuyển hướng,” điện thoại của bạn sẽ nhắc bạn xác nhận hành động. Xác nhận rằng bạn muốn hủy tất cả chuyển hướng cuộc gọi bằng cách nhấn vào “ĐƯỢC RỒI“.

Bạn đã hủy thành công tất cả các chuyển hướng cuộc gọi trên điện thoại Nokia của mình. Giờ đây, mọi cuộc gọi đến sẽ đổ chuông trực tiếp trên thiết bị của bạn và bạn sẽ không gặp phải tình trạng chuyển tiếp cuộc gọi sang số khác.