Cách tắt cửa sổ bật lên ‘Mở trong ứng dụng’ trên Reddit

Reddit là một trong số ít những nơi trên internet, nơi các chuyên gia lập trình phá băng và có các cuộc thảo luận chuyên sâu về nhiều loại subreddits. Nhiều người trong chúng tôi thực sự yêu thích Reddit vì thông tin đáng tin cậy mà chúng tôi nhận được từ cổng thông tin và nhìn chung nền tảng chỉ ngày càng trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng biết rằng thiết kế lại web mới đã mang đến cửa sổ bật lên ‘Mở trong ứng dụng’ khó chịu này trên Reddit. Nó buộc bạn phải sử dụng ứng dụng mỗi khi bạn mở trang Reddit trên trình duyệt, điều này thực sự khiến bạn khó chịu. Vì vậy, nếu bạn muốn tắt cửa sổ bật lên ‘Mở trong ứng dụng’ trên Reddit, hãy làm theo hướng dẫn ngắn của chúng tôi bên dưới.

Tắt cửa sổ bật lên ‘Mở trong ứng dụng’ trên Reddit (2021)

1. Mở reddit.com trong trình duyệt web và nhấn vào menu bánh hamburger ở góc trên bên phải. Bạn không cần đăng nhập vào tài khoản Reddit của mình để truy cập trang Cài đặt.

Tắt cửa sổ bật lên 'Mở trong ứng dụng' trên Reddit (2021)

2. Sau đó, mở “Cài đặt” và bỏ chọn hộp kiểm “Yêu cầu mở trong ứng dụng”. Đó là nó. Từ bây giờ, bạn sẽ không nhận được cửa sổ bật lên “Mở trong ứng dụng” đó trên Reddit.

Tắt cửa sổ bật lên 'Mở trong ứng dụng' trên Reddit (2021)

3. Phải nói rằng, có một cảnh báo lớn và bạn nên biết rằng điều này thủ thuật không hoạt động trên các trang AMP của Google. Vì vậy, nếu bạn đang được chuyển hướng từ Nguồn cấp dữ liệu Google hoặc kết quả tìm kiếm của Chrome thì bạn vẫn sẽ nhận được cửa sổ bật lên. Trong trường hợp đó, bạn có thể tìm hiểu cách tắt liên kết AMP trên thiết bị Android.

trang amp

4. Ngoài ra, bạn cũng nên tắt các liên kết được hỗ trợ của Reddit nếu bạn đã cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình. Mở Cài đặt và tìm kiếm “liên kết”. Bây giờ, hãy mở “Mở liên kết” và tìm “Reddit”.

ứng dụng reddit

5. Tại đây, hãy nhấn vào “Mở liên kết được hỗ trợ” và chọn “Không cho phép ứng dụng mở liên kết“. Ngoài ra, hãy nhấn vào “Xóa mặc định” để đặt lại tất cả các liên kết được hỗ trợ.

Tắt cửa sổ bật lên 'Mở trong ứng dụng' trên Reddit (2021)

Tắt Lời nhắc ‘Mở trong ứng dụng’ trên Reddit

Vì vậy, đó là cách bạn có thể vô hiệu hóa cửa sổ bật lên “Mở trong ứng dụng” trên Reddit bằng hộp kiểm. Mặc dù giải pháp chỉ là quy trình một bước, nhưng vấn đề lớn hơn là các trang AMP không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi. Ngoài ra, hãy nhớ rằng thay đổi hộp kiểm được lưu trữ cục bộ trong cookie nên nó sẽ không đồng bộ hóa với các thiết bị khác và bạn cần thực hiện hành động này mỗi khi đặt lại trình duyệt. Dù sao, đó là tất cả từ chúng tôi. Nếu bạn đã làm xong những điều khó chịu của Reddit thì bạn có thể tìm các trang web như Reddit từ bài viết của chúng tôi. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.