Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Zeal là Hệ thống quản lý pin cho iPhone hoặc iPad đã jailbreak của bạn

Rất nhiều người rất coi trọng thời lượng pin của mình và điều đó là hiển nhiên Apple cung cấp mức tối thiểu các công cụ thông tin và sức khỏe pin; các nhà phát triển jailbreak thường phải lấp đầy những khoảng trống này.

Một bản phát hành tinh chỉnh bẻ khóa mới có tên Zeal của nhà phát triển iOS Rabih M. và Stijn nhằm mục đích giải đáp tất cả những lời kêu gọi từ những người gây tốn pin mà vẫn chưa được giải đáp. Apple. Nó cung cấp cả giao diện quản lý pin đầy thông tin mà bạn có thể gọi theo yêu cầu để xem thêm về tình trạng hoạt động của pin và tiết kiệm năng lượng.Khi bạn gọi giao diện, bạn sẽ nhận được thông tin về mức pin hiện tại của mình. Bạn cũng nên chú ý đến nút chuyển đổi dễ dàng Chế độ năng lượng thấp, thanh trượt độ sáng màn hình và các nút chuyển đổi giống như Trung tâm điều khiển ngay bên dưới nút đó.

Dung lượng pin hiện tại của bạn

Nhiệt độ pin hiện tại của bạn

Dung lượng tối đa của pin của bạn

Số chu kỳ sạc mà pin của bạn đã trải qua

Mức độ hao mòn của pin của bạn

Điều cần lưu ý là dữ liệu này được lấy trực tiếp từ pin, vì vậy đây không phải là thuật toán của bên thứ ba; đây là những số liệu thống kê mà mọi người buôn bán pin đều muốn xem!

Biểu ngữ nhiệt huyết

Một cách khác để sử dụng tinh chỉnh là ở chế độ biểu ngữ. Chế độ này ít thông tin hơn và cung cấp ít tính năng hơn, nhưng nếu bạn ghét cách thông báo cản trở mọi thứ thì chế độ biểu ngữ sẽ cung cấp cách để bạn quay lại công việc đang làm mà không bị làm phiền.

Trong số những thứ bạn sẽ thấy có nút chuyển đổi Chế độ nguồn điện thấp, thanh trượt độ sáng và các nút chuyển đổi của bạn. Không giống như chế độ xem cảnh báo, bạn không thể xem tất cả thông tin chi tiết về pin của mình, điều này hơi thất vọng. Giao diện kiểu banner là lựa chọn tối giản giữa hai chế độ có sẵn mà Zeal đi kèm.

Cấu hình Zeal

Sau khi đã định cấu hình, bạn đã sẵn sàng bắt đầu sử dụng Zeal; chỉ cần sử dụng tác vụ Kích hoạt mà bạn đã chọn và bạn sẽ thấy giao diện này hoặc giao diện kia (tùy thuộc vào giao diện bạn đã chọn).

Phần kết luận

Zeal là một bản phát hành đáng kinh ngạc và nếu bạn là người luôn chú ý đến pin của mình để đảm bảo rằng bạn sẽ có đủ thời gian hoạt động như mức bạn cảm thấy cần có thì đây là sản phẩm cần phải có đối với bạn.

Nếu bạn muốn tự mình dùng thử Zeal, bạn có thể tải xuống với giá $0.99 từ kho BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh hỗ trợ tất cả các thiết bị đã jailbreak chạy iOS 9 và 10.

Nguồn: idownloadblog