Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt hoạt ảnh sạc trên Samsung Galaxy A14

Samsung Galaxy A14 là điện thoại thông minh Android phổ biến cung cấp cho người dùng nhiều tính năng và chức năng. Tuy nhiên, một tính năng mà một số người dùng có thể thấy khó chịu là hình ảnh động sạc xuất hiện trên màn hình khi điện thoại đang được sạc.

May mắn thay, bạn có thể tắt hoạt ảnh sạc pin trên chiếc Samsung của mình Galaxy A14. Đó là một quá trình đơn giản có thể được hoàn thành chỉ trong một vài bước. Bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới, bạn có thể tắt tính năng này một cách nhanh chóng và dễ dàng nếu thấy nó gây khó chịu hoặc mất tập trung.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện điều đó.

Đọc thêm: Cách thay đổi độ sáng đèn pin trên Samsung Galaxy A14

Tắt tính năng bật hoạt ảnh sạc Galaxy A14

Bước chân 1: Truy cập Menu Cài đặt

Bước đầu tiên để tắt hình động sạc trên Samsung của bạn Galaxy A14 là để truy cập Cài đặt thực đơn. Để thực hiện việc này, hãy vuốt từ trên cùng của màn hình xuống để mở bảng Thông báo. Sau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng để truy cập Cài đặt thực đơn.

Bạn cũng có thể tìm thấy Cài đặt trong ngăn kéo ứng dụng.

Bước chân 2: Điều hướng đến Menu hỗ trợ tiếp cận

Một khi bạn đang ở trong Cài đặt menu, cuộn xuống cho đến khi bạn nhìn thấy Khả năng tiếp cận lựa chọn. Nhấn vào tùy chọn này để mở Khả năng tiếp cận thực đơn.

Bước chân 3: Truy cập tùy chọn Xóa hoạt ảnh

Trong Khả năng tiếp cận menu, bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn liên quan đến điện thoại của bạn Khả năng tiếp cận tùy chọn. Tìm kiếm Cải tiến khả năng hiển thị tùy chọn này sẽ nằm ở phía trên cùng của menu. Nhấn vào tùy chọn này để truy cập các cài đặt liên quan đến xóa hoạt ảnh.

Bước chân 4: Tắt hoạt ảnh sạc

Một khi bạn đã truy cập vào Xóa hoạt ảnh cài đặt, bạn sẽ thấy một công tắc bật tắt cho phép bạn bật hoặc tắt hoạt ảnh. Chỉ cần chuyển công tắc sang vị trí tắt và hình động sạc sẽ không còn xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn khi điện thoại đang được sạc.

Do đó, bất kỳ hoạt ảnh nào khác xuất hiện trên màn hình cũng sẽ bị tắt.

Bước chân 5: Thoát khỏi Menu Cài đặt

Khi bạn đã tắt hoạt ảnh sạc, chỉ cần thoát khỏi menu Cài đặt. Nhấn vào mũi tên quay lại hoặc sử dụng cử chỉ vuốt. Samsung của bạn Galaxy A14 giờ đây sẽ không còn hiển thị hình động sạc khi đang được sạc.

Nếu bạn muốn bật lại hoạt ảnh, chỉ cần làm lại các bước sau và chuyển nút gạt về vị trí bật.

Coi đây nè: Cách Bật/Tắt Data Saver Trên Samsung Galaxy A14