Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách TẮT & Khởi động lại Samsung Galaxy Dòng máy tính bảng S9

Samsung Galaxy Tab S9, S9+ và S9 Ultra là những máy tính bảng Android cao cấp cung cấp nhiều tính năng và khả năng. Giống như bất kỳ thiết bị điện tử nào, có thể sẽ có lúc bạn cần tắt hoặc khởi động lại thiết bị của mình. Galaxy Máy tính bảng dòng Tab S9.

Cho dù đó là để khắc phục sự cố, tiết kiệm pin hay chỉ đơn giản là khởi động lại thiết bị để bắt đầu lại, điều quan trọng là phải biết cách thực hiện những hành động này.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để tắt và khởi động lại chiếc Samsung của bạn. Galaxy Dòng Tab S9.

Để TẮT & Khởi động lại Samsung Galaxy Tab S9

Sử dụng các nút vật lý

Đầu tiên, nhấn đồng thời nút nguồn và nút giảm âm lượng để hiển thị các tùy chọn nguồn. Từ đây, hãy quyết định xem bạn muốn tắt hay khởi động lại thiết bị của mình. Galaxy viên thuốc. Ngoài ra, bạn có thể nhấn và giữ nút nguồn để hiển thị các tùy chọn nguồn.

Tuy nhiên, bạn cần tùy chỉnh phím nguồn để xuất hiện các tùy chọn nguồn khi nhấn. Theo mặc định, trên các thiết bị Samsung, khi bạn nhấn nút nguồn, Bixby sẽ xuất hiện. Để tùy chỉnh điều này, hãy truy cập “Cài đặt” > “Các tính năng tiên tiến” > “Nút bên.”

Sử dụng Cài đặt nhanh

Vuốt xuống từ trên cùng màn hình máy tính bảng của bạn để mở bảng thông báo, sau đó nhấn vào biểu tượng nguồn để truy cập các tùy chọn nguồn. Từ đây, chọn khởi động lại hoặc tắt nguồn Samsung Tab S9 của bạn.

Tóm lại, biết cách tắt hoặc khởi động lại chiếc Samsung của bạn Galaxy Tab S9, S9+ hoặc S9 Ultra rất cần thiết để duy trì hiệu suất của thiết bị và khắc phục mọi sự cố có thể phát sinh. Các bước đơn giản này có thể giúp bạn kiểm soát việc quản lý nguồn điện của máy tính bảng và đảm bảo trải nghiệm người dùng mượt mà.