Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách TẮT & Khởi động lại Samsung Galaxy Z lật 5

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước để tắt và khởi động lại Samsung Galaxy Z Flip5.

Samsung Galaxy Z Flip5 đại diện cho đỉnh cao của công nghệ điện thoại thông minh hiện đại, nổi bật với thiết kế màn hình gập đẹp mắt và hàng loạt tính năng ấn tượng. Mặc dù việc điều hướng thiết bị tiên tiến này nói chung là trực quan nhưng việc thực hiện các chức năng cơ bản như tắt và khởi động lại thiết bị đôi khi có thể khác với truyền thống. smartphones.

Bạn có thể sử dụng một số phương pháp để tắt nguồn và khởi động lại Galaxy Lật 5và chúng ta sẽ thảo luận ngắn gọn từng vấn đề để hiểu rõ hơn về các lựa chọn của bạn.

Tắt và khởi động lại Samsung Galaxy Z lật 5 với các nút vật lý

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã được mở khóa và bạn đang ở trên màn hình chính hoặc bất kỳ ứng dụng nào có thể truy cập được.

Ở phía bên phải của bạn Galaxy Z lật 5bạn sẽ tìm thấy phím cạnh bên và nút giảm âm lượng, được sử dụng cho nhiều chức năng khác nhau, bao gồm cả tắt nguồn thiết bị.

Nhấn và giữ nút bên cạnh và giảm âm lượng trong vài giây. Hành động này sẽ đưa ra một menu với nhiều tùy chọn khác nhau, bao gồm Tắt nguồnKhởi động lại.

Chạm vào Tắt nguồn lựa chọn. Lời nhắc xác nhận tắt nguồn sẽ xuất hiện trên màn hình.

Để hoàn tất quá trình, hãy xác nhận rằng bạn muốn tắt nguồn thiết bị của mình. Của bạn Galaxy Z Flip5 bây giờ sẽ bắt đầu tắt.

Nếu bạn muốn khởi động lại Flip của mình 5 thay vào đó, hãy chọn Khởi động lại lựa chọn. Một trang xác nhận sẽ xuất hiện, vì vậy hãy chọn Khởi động lại.

Của bạn Galaxy Z lật 5 bây giờ sẽ bắt đầu quá trình khởi động lại. Có thể mất chút thời gian nhưng thiết bị của bạn sẽ sớm bật lại.

Tắt và khởi động lại thông qua Cài đặt nhanh

Vuốt xuống hai lần để truy cập bảng cài đặt nhanh. Bạn sẽ thấy biểu tượng nguồn.

Nhấn vào biểu tượng nguồn để hiển thị menu nguồn. Lựa chọn Tắt nguồn hoặc Khởi động lạitùy thuộc vào những gì bạn muốn làm.

Tiếp theo, xác nhận lựa chọn của bạn và quá trình sẽ bắt đầu.

Tắt và khởi động lại Samsung Galaxy Z lật 5 Khi ở trên màn hình bìa

Khi màn hình chính đóng và bạn đang ở màn hình ngoài, bạn cũng có thể tắt Flip 5 sử dụng giảm âm lượngphím bên sự kết hợp.

Xác định vị trí giảm âm lượng nút và phím bên ở các cạnh của thiết bị của bạn. Với cú lật 5 đóng lại, nút Tăng âm lượng bây giờ trở thành nút Giảm âm lượng.

Nhấn đồng thời nút Giảm âm lượng và phím cạnh và giữ chúng trong vài giây.

Bạn sẽ thấy menu Power. Lựa chọn Tắt nguồn hoặc Khởi động lạitùy thuộc vào những gì bạn muốn làm.

Tiếp theo, xác nhận lựa chọn của bạn và quá trình sẽ bắt đầu.

Đặt phím bên làm nút nguồn

Theo mặc định, phím bên trên Galaxy Z lật 5 được thiết lập để đánh thức Bixby khi bạn nhấn và giữ. Bạn có thể muốn đặt nó để hiển thị menu Nguồn khi bạn nhấn và giữ.

Để thực hiện việc này, hãy mở menu nguồn bằng bất kỳ phương pháp nào được đề cập ở trên. Chọn Cài đặt nút bên tùy chọn ở cuối menu nguồn.

Điều này sẽ mở Nút bên cài đặt. Bên dưới nhấn và giữ phần, chọn Trình đơn tắt nguồnthay vì Đánh thức Bixby.

Khởi động lại Frozen Galaxy Z Flip5

Nếu thiết bị của bạn không phản hồi và quá trình khởi động lại tiêu chuẩn không hoạt động, bạn có thể thực hiện buộc khởi động lại. Quá trình này hơi khác so với quá trình khởi động lại thông thường:

Nhấn và giữ nút bên trên Galaxy Z Flip5. Tiếp tục giữ cả hai nút trong khoảng 10 đến 15 giây, ngay cả khi màn hình chuyển sang màu đen.

Thiết bị của bạn sẽ rung và sau đó khởi động lại. Nhả các nút khi bạn nhìn thấy logo Samsung.

Nắm vững nghệ thuật tắt và khởi động lại Samsung của bạn Galaxy Z Flip5 rất cần thiết để khắc phục sự cố, tiết kiệm pin và duy trì hiệu suất thiết bị tối ưu. Cho dù bạn là người dùng điện thoại thông minh có thể gập lại lần đầu hay là người nâng cấp từ mẫu trước đó, các bước này sẽ giúp bạn tự tin điều hướng thiết bị của mình.

Bằng cách làm theo những hướng dẫn đơn giản này, bạn sẽ có thể quản lý chu kỳ nguồn của thiết bị một cách dễ dàng.

Mục lục