Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thêm & Xóa Widget màn hình ngoài trên Samsung Galaxy Z lật 5

Một trong những cách tùy chỉnh màn hình bìa trên Flip 5 là thêm và xóa các widget màn hình bìa trên Samsung Galaxy Z lật 5.

Samsung Galaxy Z lật 5 là điện thoại thông minh có kiểu dáng đẹp và sáng tạo, mang đến sự kết hợp độc đáo giữa kiểu dáng và chức năng. Một trong những tính năng nổi bật của nó là khả năng tùy chỉnh màn hình bìa bằng các widget, cho phép bạn truy cập thông tin và ứng dụng cần thiết mà không cần mở khóa thiết bị.

Các tiện ích trên màn hình đóng vai trò là lối tắt thuận tiện cho các ứng dụng yêu thích của bạn và xem nhanh thông tin quan trọng, giúp trải nghiệm điện thoại thông minh của bạn hiệu quả hơn và phù hợp với nhu cầu của bạn. Cho dù bạn muốn xem dự báo thời tiết, xem các sự kiện lịch sắp tới hay kiểm tra số liệu thống kê thể chất của mình, các tiện ích trên màn hình đều cung cấp một cách liền mạch để truy cập những chi tiết này ngay từ màn hình khóa của thiết bị.

Thêm Widget Cover Screen Trên Samsung Galaxy Z lật 5

Một trong những cách bạn có thể thêm và xóa tiện ích màn hình bìa là thông qua ứng dụng cài đặt.

Để bắt đầu, hãy mở khóa điện thoại thông minh của bạn bằng cách sử dụng mã PIN, hình mở khóa, mật khẩu hoặc phương thức xác thực sinh trắc học. Khi bạn đang ở trên màn hình chính, hãy nhấn vào Cài đặt.

Cuộn xuống Màn hình bìa tùy chọn và nhấn vào nó.

Chọn Widget tùy chọn và bạn sẽ thấy danh sách các tiện ích có sẵn cho màn hình bìa, với một nút chuyển đổi bên cạnh mỗi tiện ích đó.

Nhấn vào nút chuyển đổi bên cạnh bất kỳ tiện ích nào trong danh sách mà bạn muốn thêm vào vị trí BẬT. Tiện ích của bạn bây giờ sẽ có sẵn cho bạn trên màn hình bìa.

Xóa Widget màn hình ngoài trên Samsung Galaxy Z lật 5

Như trước đây, mở khóa Samsung của bạn Galaxy Z lật 5 sử dụng phương pháp bạn đã chọn.

Khi bạn ở trên màn hình chính, hãy nhấn vào Cài đặt và cuộn xuống Màn hình bìa tùy chọn một lần nữa và nhấn vào nó.

Chọn Widget tùy chọn và bạn sẽ thấy danh sách các tiện ích có sẵn cho màn hình bìa, với một nút chuyển đổi bên cạnh mỗi tiện ích đó.

Nhấn vào nút chuyển đổi bên cạnh bất kỳ tiện ích nào trong danh sách mà bạn muốn thêm vào vị trí TẮT. Tiện ích của bạn bây giờ sẽ bị xóa khỏi màn hình bìa.

Thêm tiện ích trực tiếp từ màn hình bìa

Bạn cũng có thể thêm tiện ích trực tiếp từ màn hình bìa Bật Galaxy Z lật 5:

Để bắt đầu, hãy đóng Flip 5 để truy cập vào màn hình bìa. Cuộn qua các tiện ích cho đến khi bạn xem đến cuối, nơi bạn sẽ thấy + biểu tượng.

Chạm vào dấu “+” và chọn tiện ích bạn muốn thêm vào màn hình bìa. Bạn có thể thêm bao nhiêu tiện ích tùy thích và sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào nút quay lại để hoàn tất.

Xóa Widget trực tiếp khỏi màn hình bìa

Để xóa một tiện ích khỏi màn hình bìa, hãy đóng Flip 5 để truy cập vào màn hình bìa.

Cuộn qua các vật dụng. Nhấn và giữ vào bất kỳ tiện ích nào và biểu tượng xóa (-) sẽ xuất hiện ở góc của mỗi tiện ích.

Tìm tiện ích bạn muốn xóa và nhấn vào biểu tượng. Tiện ích này sẽ bị xóa.

Bạn có thể xóa tất cả các tiện ích bạn muốn xóa và nhấn vào nút quay lại sau khi thực hiện xong các thay đổi.

Quản lý tiện ích

Tổ chức một cách khôn ngoan: Sắp xếp các vật dụng của bạn theo cách có ý nghĩa đối với bạn.

Tiếp tục được cập nhật: Kiểm tra các bản cập nhật cho các tiện ích bạn đang sử dụng. Các nhà sản xuất thường phát hành các bản cập nhật bổ sung tính năng mới và cải thiện hiệu suất.

Chủ nghĩa tối giản là chìa khóa: Mặc dù các widget mang lại sự tiện lợi nhưng việc quá tải trên màn hình bìa có thể khiến nó trở nên quá tải. Sử dụng các vật dụng cần thiết để giữ mọi thứ sạch sẽ và tập trung.

Tóm lại, tùy chỉnh widget màn hình bìa trên Samsung Galaxy Z lật 5 là một quá trình đơn giản có thể nâng cao đáng kể trải nghiệm điện thoại thông minh của bạn. Bằng cách thêm và xóa các tiện ích dựa trên tùy chọn của mình, bạn có thể tạo màn hình bìa được cá nhân hóa và hiệu quả, giúp truy cập nhanh vào thông tin bạn cần nhất. Nắm bắt tính linh hoạt của bạn Galaxy Z lật 5 và tận dụng tối đa chức năng tiện ích trên màn hình bìa của nó.

Đọc tiếp: Cách chỉnh sửa hoặc thay đổi bố cục màn hình chính khi bật Galaxy của S23