Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách TẮT Live Photos Trên iPhone

Làm thế nào để bạn tắt ảnh trực tiếp trên iPhone của bạn. Chà, hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này bằng một bài viết về cách tắt ảnh trực tiếp trên bất kỳ iPhone nào.

Live Photos là một tính năng hấp dẫn giúp những bức ảnh của bạn trở nên sống động bằng cách ghi lại một vài giây video và âm thanh trước và sau khi bạn nhấn nút chụp trên iPhone. Mặc dù tính năng này tạo thêm nét độc đáo cho kỷ niệm của bạn nhưng có thể đôi khi bạn muốn tắt Live Photos để tiết kiệm dung lượng lưu trữ hoặc ghi lại những khoảnh khắc tĩnh mà không có bất kỳ chuyển động hoặc âm thanh bất ngờ nào.

Có hai cách để bạn có thể tắt ảnh trực tiếp trên iPhone của mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng cài đặt hoặc ứng dụng camera để đạt được kết quả tương tự.

Đọc tiếp: Cách cài đặt Google Maps trên iPhone

Tắt Live Photos thông qua Cài đặt

Để tắt ảnh trực tiếp bằng ứng dụng cài đặt trên iPhone của bạn, hãy làm theo các bước đơn giản sau.

Mở khóa iPhone của bạn và điều hướng đến màn hình chính. Xác định vị trí và chạm vào Cài đặt ứng dụng, được biểu thị bằng biểu tượng bánh răng.

Cuộn xuống và chọn Máy ảnh từ danh sách các tùy chọn. Trong cài đặt Máy ảnh, tìm Giữ nguyên cài đặt phần và chạm vào nó.

Tìm kiếm Ảnh trực tiếp tùy chọn và tắt nó đi. Khi nút chuyển chuyển từ màu xanh sang màu xám, Live Photos sẽ bị tắt.

Bạn luôn có thể bật lại tùy chọn này bằng cách quay lại trang này và nhấn vào Ảnh trực tiếp nút chuyển đổi một lần nữa. Nó sẽ được kích hoạt khi màu thay đổi từ xám sang xanh lục.

Vô hiệu hóa thông qua ứng dụng máy ảnh

Phương pháp này cũng khá đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là khởi chạy ứng dụng Camera trên iPhone.

Ở đầu màn hình, bạn sẽ thấy nhiều chế độ camera khác nhau. Vuốt sang trái cho đến khi bạn đạt được hình chụp cách thức. Nhấn vào biểu tượng Live Photos nằm ở đầu màn hình. Nó giống như một tập hợp các vòng tròn đồng tâm.

Biểu tượng dấu gạch chéo sẽ xuất hiện trên biểu tượng Live Photos, cùng với dòng chữ Trực tiếp cho biết rằng Live Photos hiện đã bị tắt.

Nhấn vào biểu tượng một lần nữa bất cứ khi nào bạn muốn bật ảnh trực tiếp. Từ Sống cũng sẽ xuất hiện trên màn hình.