Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt màn hình cảm ứng trên iPhone

Màn hình cảm ứng trên iPhone chắc chắn là một tính năng đáng chú ý giúp nâng cao trải nghiệm người dùng của bạn. Tuy nhiên, có thể có những trường hợp bạn cần tạm thời tắt màn hình cảm ứng.

Cho dù bạn muốn làm sạch màn hình thiết bị của mình, ngăn chặn việc vô tình chạm vào hay khắc phục sự cố liên quan đến cảm ứng, việc tắt màn hình cảm ứng có thể là một lựa chọn hữu ích.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách tắt màn hình cảm ứng trên iPhone.

Cũng xem: Cách xóa liên kết khỏi Instagram Tiểu sử

Cách tắt màn hình cảm ứng trên iPhone

Đầu tiên, hãy mở “Cài đặt” ứng dụng trên iPhone của bạn. Tiếp theo, cuộn xuống và nhấn vào “Khả năng tiếp cận“. Tìm và nhấn vào “Truy cập có hướng dẫn“. Chuyển đổi công tắc bên cạnh “Truy cập có hướng dẫn” để kích hoạt nó.

Sau khi bật quyền truy cập có hướng dẫn, hãy khởi chạy ứng dụng, tức là YouTube mà bạn có thể tắt màn hình cảm ứng. Từ đây, nhấn ba lần phím sườn (nút nguồn) để hiển thị Phím tắt truy cập rồi chọn “Truy cập có hướng dẫn.”

Tại thời điểm này, hãy nhấn vào “Tùy chọn” nhấn vào biểu tượng chuyển đổi bên cạnh “Chạm” để tắt màn hình cảm ứng. Gõ vào “Xong” để lưu các thay đổi. Với điều này, bạn đã tạm thời vô hiệu hóa chức năng màn hình cảm ứng trên ứng dụng.

Để thoát khỏi ‘Truy cập có hướng dẫn‘, nhấn phím sườn ba lần rồi chọn Truy cập có hướng dẫn. Nhập mật mã khi được nhắc và nhấn vào “Tùy chọn“. Nhấn vào biểu tượng chuyển đổi bên cạnh “Chạm” để kích hoạt màn hình cảm ứng. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào “Lối ra.”

Điều quan trọng cần lưu ý là việc tắt màn hình cảm ứng chỉ là biện pháp tạm thời và không được coi là giải pháp lâu dài. Nếu bạn gặp phải vấn đề dai dẳng về màn hình cảm ứng, bạn nên liên hệ Apple Hãy hỗ trợ hoặc đến trung tâm dịch vụ được ủy quyền để được hỗ trợ thêm.