Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt sao lưu qua dữ liệu di động trên iPhone

Sao lưu là một phần thiết yếu để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn trên iPhone, nhưng chúng có thể tiêu tốn một lượng dữ liệu di động đáng kể

Việc sao lưu iPhone thường xuyên vẫn rất quan trọng, vì vậy hãy nhớ kết nối với mạng Wi-Fi bất cứ khi nào có thể để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và bảo mật.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước về cách tắt sao lưu dữ liệu di động trên iPhone, ngăn thiết bị của bạn tiêu thụ một lượng dữ liệu di động đáng kể.

Cách tắt sao lưu qua dữ liệu di động trên iPhone

Để bắt đầu, hãy mở “Cài đặt” ứng dụng trên màn hình chính của bạn. Tiếp theo, chọn của bạn Apple ID, thường được hiển thị ở đầu màn hình cùng với tên của bạn. Trong vòng của bạn Apple Cài đặt ID, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy “iCloud” lựa chọn. Nhấn vào nó.

Bên dưới “Sao lưu thiết bị” trong cài đặt iCloud, hãy nhấn vào “Sao lưu iCloud” để truy cập cài đặt sao lưu iPhone của bạn.

Trong số các tùy chọn sao lưu, bạn sẽ tìm thấy một cài đặt có tên “Sao lưu qua dữ liệu di động.”Theo mặc định, tính năng này được bật, cho phép iPhone của bạn sao lưu dữ liệu bằng kết nối dữ liệu di động của bạn.

Để tắt nó, hãy nhấn vào công tắc bên cạnh tùy chọn này. Sau khi nhấn, nút chuyển sẽ chuyển từ màu xanh sang màu xám, cho biết tính năng này hiện đã bị tắt.