Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt ‘Thông báo cuộc gọi’ trên iPhone

Thông báo cuộc gọi là một tính năng hữu ích trên iPhone giúp thông báo tên hoặc số điện thoại của người gọi khi bạn nhận được cuộc gọi đến. Mặc dù điều này có thể thuận tiện trong một số trường hợp nhất định nhưng nó cũng có thể gây rối hoặc không mong muốn ở những trường hợp khác.

Nếu bạn thấy tính năng Thông báo cuộc gọi không cần thiết hoặc nếu bạn muốn duy trì quyền riêng tư trong các cuộc gọi đến, bạn có thể dễ dàng tắt tính năng này trên iPhone của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước tắt Thông báo cuộc gọi trên iPhone của bạn.

Cách tắt ‘Thông báo cuộc gọi’ trên iPhone

Đầu tiên. mở khóa iPhone của bạn và đi đến màn hình chính. Chạm vào “Cài đặt” ứng dụng. Trong menu Cài đặt, cuộn xuống và nhấn vào “Điện thoại.” Thao tác này sẽ mở cài đặt Điện thoại.

Trong phần Cuộc gọi, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn có tên là “Thông báo cuộc gọi“.

Để tắt ‘Thông báo cuộc gọi’ tính năng trên iPhone, chọn “Không bao giờ” lựa chọn.

Một khi bạn đã vô hiệu hóa “Thông báo cuộc gọi” tính năng này, iPhone của bạn sẽ không còn thông báo cuộc gọi đến nữa. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được nhạc chuông hoặc rung tiêu chuẩn, tùy thuộc vào cài đặt âm thanh của iPhone.

Và đó là cách vô hiệu hóa ‘Thông báo cuộc gọi’ trên iPhone. Đó là một quá trình dễ dàng và đơn giản. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn.