Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt thư thoại trực tiếp trên iPhone

Trong thế giới kỹ thuật số phát triển nhanh chóng ngày nay, chúng ta smartphones đã trở thành công cụ không thể thiếu, tích hợp liền mạch nhiều tính năng khác nhau để giúp cuộc sống của chúng ta thuận tiện hơn.

Một tính năng như vậy là Thư thoại trực tiếp, giúp chuyển đổi tin nhắn thư thoại thành tệp âm thanh, giúp truy cập và quản lý chúng dễ dàng hơn. Mặc dù điều này có thể hữu ích đối với một số người nhưng những người khác có thể thích hệ thống thư thoại truyền thống hơn.

Trong bài viết này. chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cách tắt Thư thoại trực tiếp trên iPhone của bạn. Trước khi chúng tôi tiếp tục, hãy đảm bảo rằng iPhone của bạn đang chạy iOS 17 hoặc bất kỳ phiên bản nào mới hơn.

Cách tắt thư thoại trực tiếp trên iPhone

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy mở “Cài đặt” ứng dụng được tìm thấy trên màn hình chính iPhone của bạn. Khi đã ở trong ứng dụng Cài đặt, hãy xác định vị trí và nhấn vào “Điện thoại” lựa chọn.

Tiếp theo, tìm kiếm và nhấn vào “Thư thoại trực tiếp” trong menu Cài đặt điện thoại. Nó sẽ nằm ở “Cuộc gọi” phần.

Ở đây, trong phạm vi “Thư thoại trực tiếp”, bạn sẽ tìm thấy nút chuyển đổi. Để tắt Thư thoại trực tiếp, tất cả những gì bạn cần làm là tắt nút chuyển đổi này. Sau khi bạn thực hiện việc đó, Thư thoại Trực tiếp sẽ được hủy kích hoạt thành công và bạn sẽ không nhận được tin nhắn thư thoại dưới dạng tệp âm thanh nữa.

Vì vậy, cho dù bạn thích thư thoại truyền thống hay các tùy chọn nhắn tin khác, giờ đây bạn có thể linh hoạt chọn những gì phù hợp nhất với mình.