Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt tiếng tài xế Uber của bạn theo đúng nghĩa đen!

Các tài xế Uber đã phàn nàn về việc công ty mất nhân tính với họ và mong đợi họ làm việc như robot. Nhưng điều đó không ngăn cản công ty giới thiệu nút ‘Tắt tiếng’ trong ứng dụng để cho tài xế của bạn biết trước rằng bạn muốn có một chuyến đi yên tĩnh.

Theo Uber, tính năng này được cho là sẽ cải thiện mối quan hệ giữa tài xế và hành khách. Một số hành khách thích trò chuyện trong khi một số lại không thích được nói chuyện. Tính năng này sẽ làm rõ điều đó trước khi chuyến đi bắt đầu.

Cách tắt tiếng tài xế Uber:

Tính năng này đã được triển khai cho tất cả người dùng sử dụng các chuyến xe cao cấp Uber Black hoặc Uber Black SUV. Vẫn chưa rõ liệu nó có khả dụng cho Uber chọn ở các quốc gia khác như Kenya hay không.

Khi đặt chuyến đi, bạn sẽ có các tùy chọn để lựa chọn giữa, “ưu tiên yên tĩnh,” “rất vui được trò chuyện,” Và “không có ưu tiên.”

Tùy chọn cuối cùng rõ ràng có nghĩa là bạn đang để mọi thứ diễn ra tự nhiên giống như cách bạn đã làm trước bản cập nhật này.

Một số tài xế rất vui khi biết tâm trạng của hành khách trước khi chuyến đi bắt đầu và hành xử phù hợp để đảm bảo họ ghi điểm. 5 đánh giá sao. Những người khác cho rằng đây là một bước tiến xa hơn trong môi trường làm việc đen tối của Uber, nơi họ được kỳ vọng sẽ làm việc như robot.

Đây là một bản cập nhật đầy đủ tính năng, đặc biệt dành cho những người sử dụng dịch vụ hạng sang của Uber. Ngoài ra còn có tùy chọn để chọn mẫu xe hoặc thậm chí màu sắc yêu thích của bạn. Những tính năng này được đưa vào ứng dụng và sẽ được triển khai trên toàn thế giới trong vài tháng tới.

Nhưng hầu hết các tính năng ‘yêu cầu đặc biệt’ này sẽ chỉ khả dụng cho các dịch vụ Uber cao cấp và người dùng sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho những tính năng này. Hãy tưởng tượng bạn là một tài xế Uber và được trả thêm tiền để im lặng! Nó không tệ lắm phải không? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Đọc thêm: Uber sẽ có thể phát hiện hành khách say rượu