Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt tính năng tự động tạm dừng tập luyện Apple Watch

Apple Watch là thiết bị đeo phổ biến và linh hoạt, cung cấp nhiều tính năng giúp người dùng duy trì hoạt động và theo dõi hoạt động thể dục của mình. Một trong những chức năng mà nó cung cấp là tính năng “Tự động tạm dừng” trong quá trình tập luyện.

Tự động tạm dừng tự động tạm dừng quá trình theo dõi tập luyện của bạn khi phát hiện thấy bạn đã ngừng di chuyển hoặc đang nghỉ ngơi. Mặc dù tính năng này có thể hữu ích trong một số trường hợp nhất định nhưng một số người dùng có thể thấy bất tiện, đặc biệt là trong một số hoạt động nhất định hoặc khi cố gắng ghi lại mọi khoảnh khắc tập luyện của họ.

Nếu bạn muốn tắt tính năng Tự động tạm dừng trên Apple Watchhướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn từng bước thực hiện quy trình.

Cách tắt tính năng tự động tạm dừng tập luyện Apple Watch

Đầu tiên, hãy nâng cổ tay lên để đánh thức bạn. Apple Watch. Tại thời điểm này, nhấn nút ‘Vương miện kỹ thuật số‘ và nhấn vào “Cài đặt” biểu tượng, được biểu thị bằng biểu tượng giống bánh răng.

Bây giờ, hãy cuộn xuống hoặc sử dụng Digital Crown để xác định vị trí “Tập thể dục” lựa chọn. Một khi bạn tìm thấy “Tập thể dục”, hãy nhấn vào nó để xem thêm thông tin tập luyện.

Tại thời điểm này, hãy nhấn vào “Tự động tạm dừng” và tìm kiếm “Tự động tạm dừng” nút chuyển đổi. Nếu công tắc bật tắt có màu xanh lục, điều đó có nghĩa là tính năng Tự động tạm dừng hiện đã được bật. Nhấn vào nút chuyển đổi để tắt nó. Sau khi bị tắt, nút chuyển đổi sẽ chuyển sang màu xám.

Cuối cùng, thực hiện kiểm tra nhanh để đảm bảo tính năng tự động tạm dừng đã được tắt. Đi bộ, chạy hoặc bất kỳ hoạt động nào khác và xem liệu quá trình theo dõi bài tập có tiếp tục liên tục mà không có bất kỳ sự tạm dừng tự động nào không.

Và đó là cách tắt tính năng tự động tạm dừng tập luyện Apple Watch. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.