Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi âm thanh thông báo trên ứng dụng tin nhắn trên iPhone

Ứng dụng Tin nhắn trên iPhone cho phép bạn duy trì kết nối với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp thông qua tin nhắn văn bản. Tùy chỉnh âm thanh thông báo trên ứng dụng Tin nhắn của iPhone là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa thiết bị của bạn và thêm nét độc đáo cho trải nghiệm iOS của bạn.

Cho dù bạn muốn phân biệt giữa các cảnh báo ứng dụng khác nhau hay chỉ đơn giản là muốn có âm thanh dễ chịu hơn đi kèm với tin nhắn đến thì việc thay đổi âm thanh thông báo là một quá trình đơn giản.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách thay đổi âm thanh thông báo trên ứng dụng Tin nhắn trên iPhone.

Cũng xem: Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên iPhone

Cách thay đổi âm thanh thông báo trên ứng dụng tin nhắn trên iPhone

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng hình bánh răng. Tiếp theo, cuộn xuống và tìm mục “Tin nhắn” tùy chọn và nhấn vào nó.

Trên cài đặt Tin nhắn, chạm vào “Thông báo” sau đó cuộn xuống và chọn “Âm thanh.”

Bây giờ, bạn sẽ thấy danh sách âm thanh thông báo được tải sẵn. Cuộn qua các tùy chọn và nhấn vào âm thanh bạn thích. Sau khi chọn âm thanh thông báo, hãy nhấn vào “Mặt sauNút ” nằm ở góc trên cùng bên trái của màn hình để lưu lựa chọn của bạn.

Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể cá nhân hóa âm thanh thông báo trên ứng dụng Tin nhắn của iPhone theo ý thích của mình. Hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể truy cập lại các cài đặt này để thay đổi âm thanh bất cứ khi nào bạn muốn.