Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách Xóa Mở khóa bằng khuôn mặt trên Samsung Galaxy S23

Mở khóa bằng khuôn mặt là một cách thuận tiện để mở khóa điện thoại Android của bạn. Sau khi thiết lập nhận dạng khuôn mặt trên điện thoại thông minh của mình, bạn chỉ cần nhìn vào nó để mở khóa thiết bị. Mở khóa bằng khuôn mặt sử dụng hình ảnh khuôn mặt của bạn để tạo các mẫu khuôn mặt dùng để nhận dạng bạn và mở khóa điện thoại.

Tuy nhiên, mở khóa bằng khuôn mặt không phải là phương pháp xác thực an toàn nhất. Nếu bạn có anh chị em sinh đôi hoặc anh chị em trông giống bạn, họ có thể chỉ cần mở khóa điện thoại của bạn. Do đó các tính năng khóa bảo mật khác an toàn hơn tính năng này. Bạn có thể xóa tính năng mở khóa bằng khuôn mặt trên Samsung của mình Galaxy S23 nếu nó không an toàn.

Xóa Mở khóa bằng khuôn mặt trên Samsung Galaxy S23

Các bước minh họa bên dưới hoạt động trên tất cả điện thoại S23; SAMSUNG Galaxy S23, Samsung Galaxy S23+ và Samsung Galaxy S23 siêu.

Đầu tiên, mở ‘Cài đặt‘ từ ngăn kéo ứng dụng hoặc màn hình chính trên Galaxy A14. Tiếp theo, cuộn xuống và nhấn vào ‘An ninh và sự riêng tư‘. Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn bảo mật cho chiếc Samsung của mình Galaxy A14.

Tiếp theo, cuộn xuống và chọn ‘Sinh trắc học‘ sau đó nhấn vào ‘Nhận dạng khuôn mặt‘. Trước khi truy cập bước tiếp theo, bạn sẽ được nhắc nhập khóa bảo mật của mình. Trong trường hợp bạn chưa kích hoạt, bạn sẽ được yêu cầu tạo một cái.

Tiếp theo, chạm vào ‘Xóa dữ liệu khuôn mặt‘ và sau đó chọn ‘Di dời‘ để xác nhận những thay đổi. Sau đó, mọi dữ liệu khuôn mặt được lưu trên Samsung của bạn Galaxy S23 sẽ bị loại bỏ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bật lại tính năng này, bạn có thể thực hiện việc đó bất kỳ lúc nào trên thiết bị của mình.

Và đó là cách xóa mở khóa bằng khuôn mặt trên Samsung Galaxy S23. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.