Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi Apple Watch Định hướng sang trái hoặc phải

Bạn thuận tay trai hay tay phải? Có thể hữu ích khi biết rằng bạn có thể thay đổi Apple Watch hướng sang trái hoặc phải, cho phép bạn điều chỉnh thiết bị theo sở thích của mình.

Các Apple Watch là một thiết bị đeo thông minh mạnh mẽ và linh hoạt đã trở thành người bạn đồng hành thiết yếu của nhiều cá nhân trong cuộc sống hàng ngày. Từ việc theo dõi các mục tiêu tập thể dục cho đến duy trì kết nối với các thông báo, Apple Watch cung cấp vô số chức năng.

Một tính năng thường không được chú ý là khả năng thay đổi hướng của đồng hồ từ cài đặt mặc định sang trái hoặc phải. Tùy chỉnh đơn giản này có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể về trải nghiệm và sự thoải mái của người dùng.

Đọc qua: Cách thêm ảnh và video vào album ẩn trên iPhone

Thay đổi Apple Watch Định hướng Bật Apple Watch

Để bắt đầu quá trình thay đổi hướng của bạn Apple Watchchạm vào vương miện để mở màn hình ứng dụng.

Tìm biểu tượng ứng dụng cài đặt trên màn hình ứng dụng và nhấn vào biểu tượng đó. Thao tác này sẽ đưa bạn đến menu cài đặt.

Trong menu cài đặt, xác định vị trí và nhấn vào Tổng quan. Điều này sẽ mở các tùy chọn cài đặt chung.

Trong Tổng quan cài đặt, tìm và chọn Định hướng. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn hướng phù hợp với mình nhất.

bên trong Định hướng phần này, bạn sẽ tìm thấy hai tùy chọn: Bên tráiPhải. Theo mặc định, đồng hồ được đặt thành Bên trái.

Để thay đổi hướng, chỉ cần nhấn vào tùy chọn ưa thích Bên trái hoặc Phải. Màn hình của đồng hồ sẽ xoay tương ứng.

Của bạn Apple Watch bây giờ sẽ hiển thị thời gian và nội dung khác theo hướng mới được chọn.

Những hướng dẫn này áp dụng cho Apple Watch Loạt 5Loạt 6Loạt 7Loạt 8 và cả Apple Watch Cực kỳ.

Cho dù bạn thích đeo nó ở cổ tay trái hay phải hay chỉ đơn giản là muốn vừa với bàn tay thuận của mình, thì việc điều chỉnh đơn giản này có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong tương tác hàng ngày của bạn với đồng hồ.

Thay đổi hướng trên ứng dụng đồng hồ iPhone

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng đồng hồ được ghép nối với iPhone của bạn và kết nối với nó. Sau khi kết nối được thiết lập, hãy làm theo các bước sau:

Trên iPhone của bạn, hãy mở Apple Watch ứng dụng. Từ màn hình chính của ứng dụng, chạm vào Đồng hồ của tôi, nằm ở cuối màn hình. Thao tác này sẽ đưa bạn đến menu cài đặt của đồng hồ.

bên trong Đồng hồ của tôi cài đặt, xác định vị trí và nhấn vào Tổng quan. Điều này sẽ mở các tùy chọn cài đặt chung.

Trong Tổng quan cài đặt, tìm và chọn Định hướng. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn hướng phù hợp với mình nhất.

bên trong Định hướng phần này, bạn sẽ tìm thấy hai tùy chọn: Cổ tay tráiCổ tay phải. Theo mặc định, đồng hồ được đặt thành Cổ tay trái.

Để thay đổi hướng, chỉ cần nhấn vào tùy chọn ưa thích, “Cổ tay trái” hoặc Cổ tay phải. Màn hình của đồng hồ sẽ xoay tương ứng. Của bạn Apple Watch bây giờ sẽ hiển thị thời gian và nội dung khác theo hướng mới được chọn.

Mặc của bạn Apple Watch theo hướng mới một thời gian để đảm bảo cảm giác thoải mái và trực quan. Nếu cần, hãy lặp lại các bước để chuyển về cài đặt mặc định hoặc thử hướng thay thế.

Bây giờ bạn đã học được cách thay đổi Apple Watch định hướng, hãy thoải mái thử nghiệm và tìm ra hướng phù hợp nhất với mình.