Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi chủ đề trên Samsung Galaxy A14

Bạn có thể thay đổi chủ đề của Samsung Galaxy A14 từ mặc định sang bất kỳ theme nào khác mà bạn đã cài đặt hoặc đang muốn cài đặt.

Chủ đề sẽ thay đổi giao diện tổng thể của màn hình điện thoại của bạn, mọi thứ từ biểu tượng đến hình nền. Dựa trên sở thích của bạn, bạn sẽ có thể nhận được các chủ đề phù hợp với mình hơn chủ đề mặc định.

Tìm chủ đề trên Galaxy Cửa hàng chủ đề miễn phí hoặc trả phí bằng cách sử dụng bộ lọc đọc Đứng đầu trên Galaxy Trang chủ đề. Tùy chọn được chọn mặc định là Tất cả.

Bật chủ đề miễn phí và trả phí Galaxy Chủ đề

Bạn có thể lấy bất kỳ chủ đề nào từ Galaxy Chủ đề, dù miễn phí hay trả phí. Yếu tố quyết định chính sẽ là liệu bạn có nghĩ nó trông đẹp trên điện thoại của mình hay không và có hay không.

Nếu các tùy chọn miễn phí có vẻ không phù hợp với bạn, yếu tố khác cần xem xét là liệu bạn có sẵn sàng mua một trong các chủ đề phải trả phí hay không. Có thể cho rằng, một số chủ đề trả phí có vẻ dễ nhìn hơn.

Thay đổi chủ đề của bạn Galaxy A14

Như thường lệ, bạn cần vào Cài đặt ứng dụng để truy cập bất kỳ cài đặt nào.

Thực hiện theo điều này bằng cách cuộn xuống danh sách và nhấn vào Chủ đề. Điều này sẽ đưa bạn vào Galaxy Trang chủ đề.

Xem qua danh sách để tìm chủ đề khiến bạn hứng thú, dù là từ danh mục miễn phí hay trả phí. nhấn vào chủ đề chioice.

Tải xuống chủ đề đã chọn và áp dụng chủ đề mới cho Galaxy A14.

Thay đổi bao nhiêu chủ đề tùy thích cho đến khi bạn có được chủ đề ưng ý. Bạn cũng có thể tải xuống và cài đặt nhiều chủ đề nhất có thể để có thể thay đổi chủ đề theo ý muốn từ kho vũ khí của mình.