Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi con trỏ chuột & Tốc độ cuộn trên Samsung Galaxy Dòng máy tính bảng S9

Samsung Galaxy Dòng Tab S9 mang đến trải nghiệm máy tính bảng vượt trội với màn hình tuyệt đẹp, hiệu năng mạnh mẽ và một loạt tính năng đáp ứng năng suất và giải trí.

Một trong những tính năng giúp nâng cao năng suất trên các thiết bị này là khả năng kết nối chuột, tính năng này có thể đặc biệt hữu ích cho các tác vụ như chỉnh sửa tài liệu, duyệt web, v.v. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh con trỏ chuột và tốc độ cuộn sao cho phù hợp với sở thích của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để thay đổi con trỏ chuột và tốc độ cuộn trên Samsung của bạn. Galaxy Tab S9, S9+ hoặc S9 Ultra.

Để thay đổi con trỏ chuột và tốc độ cuộn trên Samsung Galaxy Tab S9

Để bắt đầu, hãy mở khóa Samsung của bạn Galaxy Tab máy tính bảng S9 Series và xác định vị trí “Cài đặt” ứng dụng. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trên màn hình chính hoặc trong ngăn kéo ứng dụng. Khi bạn đang ở trong ứng dụng Cài đặt, hãy cuộn xuống để tìm và chọn “Quản lý chung.”

Trong phần Quản lý chung, hãy tìm và nhấn vào “Chuột và Bàn di chuột.” Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy “Tốc độ con trỏ” Và “Tốc độ cuộn bánh xe” tùy chọn. Để điều chỉnh tốc độ con trỏ chuột, hãy sử dụng thanh trượt tốc độ con trỏ. Sau đó, nếu bạn muốn điều chỉnh tốc độ cuộn trên Samsung Galaxy Tab S9, sử dụng thanh trượt bánh xe.

Đó là nó! Bạn đã tùy chỉnh thành công con trỏ chuột và tốc độ cuộn trên Samsung của mình Galaxy Tab S9, S9+ hoặc S9 Ultra. Những điều chỉnh này có thể nâng cao đáng kể trải nghiệm người dùng của bạn và làm cho các tác vụ điều hướng và năng suất trở nên thoải mái và hiệu quả hơn.