Cách thay đổi định dạng thời gian trong WordPress

WordPress là một trang web cung cấp CMS (Hệ thống quản lý nội dung) đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Bắt đầu từ việc xây dựng một trang web cá nhân (cá nhân) đến trang web của công ty (doanh nghiệp) hoặc trang web kinh doanh (doanh nghiệp). WordPress được biết đến với sự dễ dàng cấu hình trong việc xây dựng trang web với các chủ đề, plugin và công cụ đã được cung cấp. Ví dụ: nếu bạn xây dựng trang web cửa hàng trực tuyến (thương mại điện tử), bạn phải cài đặt plugin Wooc Commerce.

Tác giả sẽ cung cấp một hướng dẫn về cách thay đổi định dạng thời gian trên WordPress. Điều này rất hữu ích để hiển thị thời gian đăng một bài viết trên trang web của bạn. Định dạng thời gian này có hai loại là 12 giờ (a.m và p.m) và 24 giờ. Có một số quốc gia áp dụng định dạng thời gian 12 giờ (a.m. và p.m) như Hoa Kỳ và có một số quốc gia áp dụng định dạng thời gian 24 giờ như Indonesia.

Các bước:

1. Kích hoạt ứng dụng trình duyệt web trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn.

2. Nhập www.domain.com/wp-admin vào thanh địa chỉ, nhấn Enter. Trang web www.domain.com/wp-admin có thể được thay thế bằng trang web WordPress của bạn.

3. Nhập tên người dùng và mật khẩu chính xác, nhấn Enter hoặc nhấp vào Đăng nhập.

Cách thay đổi định dạng thời gian trong WordPress 1

4. Nhấp vào Cài đặt → Chung.

Cách thay đổi định dạng thời gian trong WordPress 2

5. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy cột tùy chọn Định dạng thời gian. Chọn các tùy chọn định dạng thời gian có sẵn sẽ được hiển thị trên trang web của bạn.

Cách thay đổi định dạng thời gian trong WordPress 3

6. Nhấp vào Lưu thay đổi để lưu các thay đổi vào định dạng thời gian bạn đã chọn. Đợi một lát.

Cách thay đổi định dạng thời gian trong WordPress 4

7. Hiển thị kết quả sau khi trải qua thay đổi định dạng thời gian phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể xem trang web của bạn.

Cách thay đổi định dạng thời gian trong WordPress 5

Xong

Vì vậy, bạn có thể thay đổi định dạng thời gian theo nhu cầu của bạn trong việc xây dựng trang web bằng WordPress. Điều này cũng phụ thuộc vào khách truy cập mục tiêu trên thế giới. Nếu trang web của bạn nhắm mục tiêu khách truy cập từ nước ngoài, tốt hơn là sử dụng định dạng thời gian 12 giờ (a.m. và p.m.). Nếu trang web của bạn nhắm mục tiêu khách truy cập từ Indonesia, tốt hơn là sử dụng định dạng thời gian 24 giờ. Thay đổi định dạng thời gian này ảnh hưởng lớn đến sự xuất hiện của bài viết trên trang web của bạn.

Như vậy. Cách thay đổi định dạng thời gian trong WordPress. Có một thử.

Hướng dẫn khác từ Tác giả:

  • Cách tắt hiển thị hình ảnh trong Mozilla Firefox Android
  • Cách tạo nút phương tiện truyền thông xã hội bằng Bootstrap trên Blogger
  • Cách thay đổi màn hình chủ đề trong HP Realme
  • Cách đặt kích thước văn bản trên điện thoại di động Vivo
  • Cách nhúng ảnh hoặc video Instagram trên Blogger


<! –