Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng ứng dụng Google khuếch đại âm thanh trên Android

Cách sử dụng ứng dụng Bộ khuếch đại âm thanh của Google trên AndroidCách sử dụng ứng dụng Bộ khuếch đại âm thanh của Google trên Android

Sẽ không nhiều người biết, nhưng Google có sẵn ứng dụng Bộ khuếch đại âm thanh độc lập trên Google Play Store. Với Bộ khuếch đại âm thanh, bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh âm thanh của mình như bạn có thể tăng hoặc giảm mức tăng, điều chỉnh các yếu tố âm thanh khác nhau, v.v.

Điều thú vị ở đây là ứng dụng Google khuếch đại âm thanh cũng có tính năng khử tiếng ồn, cực kỳ hữu ích trong các trường hợp như tham gia cuộc gọi trong một thị trường bận rộn. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Android – Android 10 mới nhất, thì bạn không cần phải sử dụng ứng dụng độc lập vì Google đã sao lưu trực tiếp tính năng này vào hệ điều hành.

Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn không chạy trên Android 10, thì bạn có thể sử dụng ứng dụng độc lập từ Google. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một phương pháp làm việc để sử dụng bộ khuếch đại âm thanh gốc trên thiết bị Android.

Bộ khuếch đại âm thanh gốc trong Android 10:

Nếu điện thoại của bạn đang chạy trên Android 10, hãy đi tới Cài đặt> Trợ năng. Bây giờ, hãy đi tới phần Âm thanh và Trợ năng và chạm vào Amplifier Bộ khuếch đại âm thanh.

Từ đó, bạn có thể điều chỉnh các thông số khác nhau của Âm thanh. Nó cũng hoạt động tốt với tai nghe và tai nghe. Một điều tốt nhất là Bộ khuếch đại âm thanh cho phép người dùng tùy chỉnh cài đặt âm thanh cho từng tai.

Nhận bộ khuếch đại âm thanh gốc trên Android

Nếu bộ khuếch đại âm thanh không có trên thiết bị của bạn, thì bạn cần làm theo một số bước đơn giản được đưa ra dưới đây. Vì vậy, hãy để LỊCH kiểm tra cách sử dụng Bộ khuếch đại âm thanh gốc của Android.

Bươc 1. Đầu tiên, tải về và cài đặt Bộ khuếch đại âm thanh ứng dụng trên điện thoại thông minh Android của bạn.

Cài đặt ứng dụng Bộ khuếch đại âm thanhCài đặt ứng dụng Bộ khuếch đại âm thanh

Bươc 2. Sau khi hoàn tất, hãy mở ứng dụng và bạn sẽ thấy một màn hình như bên dưới.

Bộ khuếch đại âm thanhBộ khuếch đại âm thanh

Bươc 3. Bạn có thể điều chỉnh tăng và tinh chỉnh âm thanh từ cùng một bảng điều khiển.

Bươc 4. Nếu bạn muốn điều chỉnh tai riêng biệt, hãy kiểm tra Điều chỉnh tai riêng nút và sau đó điều chỉnh âm thanh.

Kiểm tra nút 'Điều chỉnh tai riêng'Kiểm tra Điều chỉnh tai riêng biệt Nút Nút

Bươc 5. Bây giờ đi đến tab Tiếng ồn và điều chỉnh cường độ giảm nhiễu.

Điều chỉnh cường độ giảm nhiễuĐiều chỉnh cường độ giảm nhiễu

Bươc 6. Bạn cũng có thể cá nhân hóa trải nghiệm nghe của mình bằng cách điều chỉnh âm thanh hoặc cài đặt micrô.

Điều chỉnh cài đặt micrôĐiều chỉnh cài đặt micrô

Đó là nó! Bạn xong việc rồi. Đây là cách bạn có thể sử dụng ứng dụng khuếch đại âm thanh từ Google.

Vì vậy, bài viết này là tất cả về cách sử dụng bộ khuếch đại âm thanh gốc trên Android smartphones. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào liên quan đến điều này, hãy cho chúng tôi biết trong hộp bình luận bên dưới. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn! Chia sẻ nó với bạn bè của bạn cũng.