Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi độ phân giải video & Tốc độ khung hình trên iPhone

Nếu bạn là người dùng iPhone yêu thích quay video, bạn có thể muốn tùy chỉnh độ phân giải video và tốc độ khung hình (FPS) mặc định để phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình. May mắn thay, Apple cung cấp các tùy chọn để điều chỉnh các cài đặt này trên camera iPhone của bạn, cho phép bạn quay video ở các độ phân giải và tốc độ khung hình khác nhau.

Bằng cách thực hiện những điều chỉnh này, bạn có thể nâng cao chất lượng video của mình hoặc tối ưu hóa chúng cho các mục đích cụ thể, chẳng hạn như tải lên mạng xã hội hoặc tiết kiệm dung lượng lưu trữ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình thay đổi độ phân giải video và tốc độ khung hình mặc định trên camera iPhone của bạn.

Cũng xem: Cách cài đặt Microsoft Teams trên iPhone

Cách thay đổi độ phân giải video và tốc độ khung hình trên iPhone

Đầu tiên, chạm vào “Cài đặt” ứng dụng trên iPhone của bạn sau đó cuộn xuống và chọn “Máy ảnh.”

Trong cài đặt camera, chạm vào “Quay video.” Từ đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách các tùy chọn độ phân giải video khả dụng tùy thuộc vào kiểu máy iPhone của bạn. Hãy xem xét yêu cầu và sở thích của bạn để lựa chọn độ phân giải phù hợp nhất.

Sau khi chọn độ phân giải phù hợp, bạn có thể thoát khỏi cài đặt. Bây giờ bạn có thể kiểm tra cài đặt bằng cách khởi chạy ứng dụng Máy ảnh trên thiết bị của mình.

Bằng cách làm theo các bước này và xem xét nhu cầu quay của mình, bạn sẽ có thể tối ưu hóa cài đặt camera iPhone của mình để có kết quả video ấn tượng. Và đó là cách thay đổi độ phân giải video và tốc độ khung hình trên iPhone. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.