Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để thêm chức năng hai SIM cho iPhone X?

Có rất nhiều điều để nói về smartphones với chức năng hai SIM hiện đang được quảng cáo rầm rộ xung quanh eSIM trong iPhone XS nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần phải bỏ ra hàng nghìn đô la cho một chiếc điện thoại mới vì nếu bạn là chủ sở hữu iPhone X và không ngại nhấc máy một trường hợp mới, bạn có thể nhận được chức năng tương tự ngay bây giờ với chi phí thấp hơn đáng kể.

Chúng ta đang nói về Ốp lưng hai SIM cho iPhone X và mặc dù có, nhưng nó bao gồm khả năng cấp cho iPhone quyền truy cập vào thẻ SIM thứ hai, còn nhiều điều hơn thế nữa.

Như thể dòng thứ hai là không đủ, chiếc ốp lưng hai SIM dành cho iPhone X này đã có sẵn từ đây cũng được tích hợp sẵn 3Pin 000mAh và máy ghi âm cuộc gọi, tích hợp ba ô trong một hộp.

Tuy nhiên, thỏa thuận lớn nhất có thể là khe cắm SIM thứ hai và với việc bổ sung một ứng dụng chuyên dụng có sẵn từ App Store được thiết kế riêng cho ốp lưng, bạn có thể sống theo phong cách hai SIM mà không cần phải mua một chiếc điện thoại hoàn toàn mới trong iPhone XS. Trên hết, nó được cho là tốt hơn AppleViệc triển khai eSIM của chức năng hai SIM cho phép bạn sử dụng SIM vật lý riêng biệt tại đây, điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu nhà cung cấp dịch vụ hoặc quốc gia của bạn chưa hỗ trợ chức năng eSIM trong iPhone XS.

Đây là cách tất cả hoạt động:

  • Lắp thẻ SIM của bạn vào hộp đựng.

  • Nhấn và giữ nút BẬT/TẮT SIM trong năm giây để kích hoạt tính năng hai SIM.

  • Bây giờ hãy trượt iPhone X của bạn vào hộp cho đến khi nó kết nối bằng đầu nối Lightning.

  • Tải xuống ứng dụng dành riêng cho ốp lưng từ App Store. Nó hoàn toàn miễn phí.

  • Khởi chạy ứng dụng, chọn mạng của bạn và bắt đầu thực hiện cuộc gọi cũng như gửi tin nhắn văn bản.

  • Để sạc iPhone X bằng pin tích hợp, hãy nhấn nút ở phía sau vỏ.

Như thể tất cả những điều đó vẫn chưa đủ tốt, chúng tôi còn có cơ hội được giảm giá cho trường hợp cụ thể này.

Hiện tại, người mua có thể nhận thêm 20% bằng cách sử dụng mã khuyến mãi DUALSIM20OFF khi thanh toán. Ưu đãi chỉ giới hạn cho 100 đơn hàng đầu tiên, vì vậy đừng trì hoãn việc đặt hàng nếu không muốn bỏ lỡ!

Nguồn: bánh nhân đỏ