Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi mã PIN của SIM trên điện thoại Samsung

Thẻ SIM thường yêu cầu mã PIN (Số nhận dạng cá nhân) để mở khóa điện thoại để bạn có thể kết nối với dữ liệu di động, thực hiện cuộc gọi và sử dụng internet. Chúng cũng ngăn chặn những người không được phép sử dụng điện thoại của bạn trong trường hợp điện thoại của bạn bị đánh cắp hoặc bị mất.

SAMSUNG smartphones cho phép bạn bảo vệ thông tin cá nhân của mình bằng cách khóa thẻ SIM bằng mã PIN. Bạn luôn có tùy chọn thay đổi mã PIN của SIM nhưng bạn nên chọn mã PIN một cách cẩn thận. Một số kiểu điện thoại thông minh được bật tùy chọn này theo mặc định, trong khi những kiểu khác cần bật tính năng này.

Với tất cả những gì đã nói, đây là cách thay đổi mã PIN của SIM trên điện thoại Samsung.

Đọc: Cách tắt mã PIN của SIM trên Samsung

Đổi mã PIN của SIM trên điện thoại Samsung

Để quá trình này thành công, bạn cần biết mã PIN hiện tại của mình. Để làm điều này:

Mở của bạn Ngăn kéo ứng dụng và chọn Cài đặt. Trên trang cài đặt, cuộn xuống và nhấn vào Sinh trắc học và bảo mật.

Lựa chọn Cài đặt bảo mật khác.

Trên trang cài đặt khác, chạm vào Thiết lập khóa thẻ SIM. Khi ở đây, hãy chọn Thay đổi mã PIN thẻ SIM. Nhập mã PIN hiện tại của bạn khi được nhắc, sau đó nhập mã PIN mới và nhấn vào OK. Bạn sẽ thấy một thông báo “Mã PIN của SIM đã được thay đổi thành công”.

Đó là cách để đi về nó. Khi khởi động lại điện thoại, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN mới. Hi vọng điêu nay co ich. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có thắc mắc.

Đồng hồ : Cách tắt mã PIN của SIM trên Samsung