Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi mật khẩu điểm phát sóng của bạn

Hầu hết các thiết bị hiện đại đều có khả năng chia sẻ kết nối internet của chúng với các thiết bị khác. Đó chính là điểm nóng. Bạn có thể tạo điểm phát sóng không dây được bảo vệ bằng mật khẩu từ thiết bị iPhone, iPad, Android hoặc thậm chí là Windows máy đang chạy Windows 10 hoặc muộn hơn.

Khi bạn cung cấp mật khẩu điểm phát sóng của mình cho quá nhiều người, bạn có thể muốn thay đổi mật khẩu đó để giảm số lượng người kết nối với Internet trên thiết bị của bạn.

Bạn cũng có thể đã quên mật khẩu của chính mình hoặc bạn cảm thấy mật khẩu của mình rất dễ đoán. Đây là tất cả lý do để thay đổi mật khẩu điểm phát sóng của bạn. May mắn thay, thật dễ dàng để thực hiện điều đó trên mọi nền tảng.

Cách đổi mật khẩu Hotspot trên iPhone/iPad

Bạn có thể dễ dàng thay đổi mật khẩu điểm phát sóng của thiết bị iOS trong cài đặt. Điểm hay của việc này là bạn thực sự có thể thấy mật khẩu điểm phát sóng của iPhone ở dạng văn bản thuần túy. Vì vậy, bạn không cần phải làm vậy nếu bạn không cần. Nhưng đây là cách thay đổi:

Đi tới Cài đặt bằng cách nhấn vào biểu tượng cài đặt. Sau đó nhấn vào điểm phát sóng cá nhân. Thao tác này sẽ mở trang Điểm truy cập cá nhân.

Nhấn vào phần Mật khẩu Wifi và bây giờ bạn có thể xóa mật khẩu hiện có và nhập mật khẩu bạn muốn như trong hình này băng hình. Mật khẩu ít nhất phải là 8 kí tự dài. Nó có thể là sự kết hợp của các chữ cái, số và ký hiệu trên bàn phím của bạn.

Cách thay đổi mật khẩu Hotspot trên Android

Có thêm một số bước liên quan để lấy mật khẩu điểm phát sóng Android. Và nó có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào điện thoại Android bạn đang sử dụng. Nhưng với những hướng dẫn này, bạn sẽ có thể làm theo trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android.

Đi tới cài đặt bằng cách nhấn vào biểu tượng cài đặt trên thiết bị Android của bạn. Sau đó nhấn vào ‘Kết nối’

Nhấn vào ‘Điểm truy cập di động và chia sẻ kết nối’ hoặc ‘Chia sẻ kết nối và điểm truy cập di động’ để truy cập trang cài đặt Điểm phát sóng của bạn. Ở một số điện thoại Android, bạn có thể cần nhấn vào ‘Thêm’ để truy cập tùy chọn.

Nhấn vào điểm phát sóng di động để mở cài đặt Điểm phát sóng không dây. Từ đó, bạn chỉ cần nhấn vào mật khẩu để chỉnh sửa hoặc nhấn vào ‘Định cấu hình’. để cho phép bạn thực hiện các thay đổi thì bạn có thể chỉnh sửa mật khẩu điểm phát sóng hiện có.

Mật khẩu điểm phát sóng Android ít nhất cũng phải 8 ký tự dài.

Cách thay đổi Windows 10 mật khẩu điểm truy cập

Bạn có biết rằng bạn cũng có thể sử dụng Hotspot từ Windows 10 máy có phần cứng không dây? Bây giờ bạn làm được! Hơn nữa, của bạn Windows Điểm truy cập 10 cũng có mật khẩu và đây là cách thay đổi mật khẩu.

Đi tới thanh tìm kiếm gần nút bắt đầu và nhập ‘điểm phát sóng di động’, sau đó chọn nó từ các đề xuất.

Bạn sẽ thấy Cửa sổ Điểm truy cập di động trong ứng dụng cài đặt mở. Nhấp vào ‘Chỉnh sửa’. bên dưới tên và mật khẩu Hotspot.

Một cửa sổ khác sẽ bật lên cho phép bạn Chỉnh sửa tên và mật khẩu của bạn Windows 10 điểm nóng. Tối thiểu 8 ký tự là bắt buộc đối với bạn Windows 10 Mật khẩu Hotspot cũng vậy.