Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi mật khẩu Netflix

Tài khoản Netflix của bạn chỉ được truy cập bởi người có mật khẩu của bạn. Nếu bạn cảm thấy người khác đang truy cập vào tài khoản của mình mà không có sự đồng ý của bạn thì có lẽ đã đến lúc bạn nên thay đổi mật khẩu. Trước khi thay đổi mật khẩu, bạn phải có quyền truy cập vào tài khoản của mình.

Nếu bạn không có quyền truy cập vào tài khoản của mình thì tài khoản đó có thể đã bị hack hoặc ai đó bạn cung cấp mật khẩu có thể đã thay đổi mật khẩu. Kiểm tra Email của bạn để nhận thông báo. Netflix sẽ luôn gửi Thông báo tới Email được sử dụng để đăng ký bất cứ khi nào mật khẩu được thay đổi.

Cách thay đổi mật khẩu Netflix:

Quá trình này rất đơn giản. Đảm bảo bạn đã chuẩn bị sẵn mật khẩu mới trước khi bắt đầu quá trình này. Một mật khẩu tốt là điều cần thiết để bảo mật tài khoản của bạn.

Đi đến https://www.netflix.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu chưa.

Nhấp vào biểu tượng Hồ sơ và chọn ‘Tài khoản‘.

Sau đó bạn sẽ thấy sự ‘thay đổi’Mật khẩu‘ liên kết. Nhấn vào nó.

Trên Thay đổi mật khẩu trangbạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu hiện tại một lần, mật khẩu mới bạn muốn hai lần vào các hộp văn bản được cung cấp.

Hộp kiểm bên cạnh nút LƯU sẽ cho phép bạn đảm bảo mọi thiết bị đã đăng nhập sẽ được đăng xuất và yêu cầu mật khẩu mới để xem. Nếu không được chọn, tất cả các thiết bị khác sẽ vẫn đăng nhập bằng mật khẩu cũ cho đến khi đăng xuất.

Nhớ bấm vào nút LƯU thay đổi để mật khẩu mới có hiệu lực. Netflix sẽ gửi cho bạn một thông báo qua email trong tài khoản Email của bạn để thông báo rằng mật khẩu của bạn đã được thay đổi.

Cách thay đổi mật khẩu Netflix trên thiết bị di động:

Ứng dụng Android và iOS cũng cho phép bạn thay đổi mật khẩu Netflix. Vì vậy, nếu bạn đang di chuyển, không có gì có thể ngăn cản bạn thay đổi mật khẩu ngay khi bạn muốn.

Khởi chạy ứng dụng Netflix.

Nhấn vào menu và chọn ‘Tài khoản‘.

Thao tác này sẽ mở trang cài đặt Tài khoản của bạn trên trình duyệt.

Nhấn vào ‘Thay đổi mật khẩu’ và làm theo hướng dẫn trên màn hình để thay đổi mật khẩu Netflix của bạn.