Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi mật khẩu và tên điểm phát sóng Galaxy A14

Bạn có thể đã gặp những cái tên hoặc thậm chí cả mật khẩu điểm phát sóng di động dí dỏm, sáng tạo và hài hước và tự hỏi làm thế nào mọi người có thể làm được điều này. Có thể thay đổi mật khẩu và tên điểm phát sóng trên Samsung của bạn Galaxy A14, giống như trên bất kỳ điện thoại thông minh nào khác.

Điện thoại đi kèm với tên và mật khẩu Hotspot mặc định mà bạn có thể sử dụng và chia sẻ. Nhưng bạn có thể thay đổi tên và mật khẩu Hotspot của mình thành tên bạn thích hoặc dễ nhớ hơn.

Trên Galaxy A14, tên điểm phát sóng được gọi Tên mạng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo khi thay đổi tên và mật khẩu điểm phát sóng trên thiết bị của mình. Galaxy A14. Bạn nên sử dụng thứ gì đó không thể dễ dàng đoán được cho mật khẩu của mình.

Đọc về: Cách bật Điểm phát sóng di động trên Samsung của bạn Galaxy A14

Cách truy cập trang Hotspot di động

Có hai cách để đến được Điểm truy cập di động trang trên của bạn Galaxy A14.

Phương pháp đầu tiên là thông qua Cài đặt ứng dụng và sau đó nhấn vào Kết nối.

Sau đó, chọn Điểm truy cập di động và chia sẻ kết nối tùy chọn từ Kết nối thực đơn. Sau đó chạm vào Điểm truy cập di động.

Thứ hai, bạn cũng có thể đạt được điểm này bằng cách sử dụng menu phím tắt. Vì vậy, hãy trượt bảng điều khiển xuống hai lần trên điện thoại của bạn để hiển thị các biểu tượng phím tắt.

Tìm Điểm truy cập di động biểu tượng và nhấn và giữ vào nó. Điều này sẽ đưa bạn đến cùng một trang.

Thay đổi tên và mật khẩu điểm phát sóng

Chọn Cấu hình tùy chọn được đánh dấu màu xanh lam trên Điểm truy cập di động trang. Điều này sẽ dẫn bạn đến một trang nơi bạn có thể chỉnh sửa những chi tiết này.

Từ đây, chỉnh sửa Tên mạngMật khẩu theo ý thích của bạn, sau đó nhấn vào Cứu để xác nhận những thay đổi.

Bây giờ bạn đã thay đổi tên và mật khẩu điểm phát sóng thành công.