Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi mật mã đăng nhập tài khoản người dùng PS5 của bạn

Bạn có thể thay đổi mật mã tài khoản người dùng của mình trên PS5 nếu bạn cảm thấy mật mã hiện tại của mình đã bị xâm phạm và ai đó có thể truy cập vào tài khoản người dùng của bạn.

Về cơ bản, các mật mã này cho phép bạn khóa tài khoản người dùng của mình trên playstation để bất kỳ ai khác sử dụng bảng điều khiển không thể truy cập vào tài khoản người dùng có thể có dữ liệu lưu trò chơi quan trọng của bạn, ghi lại trò chơi và hơn thế nữa.

Để thay đổi mật mã đăng nhập tài khoản người dùng, bạn cần nhớ mật mã hiện tại của mình. Nếu không, bạn có thể đặt lại mật mã bằng tài khoản PSN của mình để xác minh.

Cách thay đổi mật mã đăng nhập PS5

Để thay đổi mật mã, chỉ cần bật PS5 của bạn và sử dụng mật mã đăng nhập hiện tại để truy cập vào tài khoản người dùng của bạn. Sau đó điều hướng đến trang cài đặt và chọn ‘Người dùng và Tài khoản’.

Cuộn xuống bằng bảng điều khiển bên trái để ‘Cài đặt đăng nhập‘. Sau đó vuốt sang phải và cuộn đến ‘Thay đổi mật mã đăng nhập PS5 của bạn‘.

Bạn sẽ cần nhập lại mật mã hiện tại trước khi có thể đổi sang mật mã mới.

Sau khi nhập mật khẩu hiện tại, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật mã mới. Bạn sẽ cần nhập mật mã mới hai lần để xác minh và bạn sẽ sẵn sàng.

Bạn đã thay đổi thành công mật mã Đăng nhập PS5 của mình.

Cách đặt lại / thay đổi mật mã đăng nhập PS5 bị quên

Nếu bạn quên mật mã đăng nhập, bạn có thể đặt lại mật mã mới. Nhưng bạn cần xác minh danh tính của mình bằng tài khoản PSN. Từ màn hình đăng nhập, bạn không thể đăng nhập nếu quên mật khẩu. Nhưng có một ‘Quên mật khẩu‘ tùy chọn ở cuối màn hình mà bạn có thể kích hoạt bằng cách nhấn vào ‘Tùy chọn’. nút trên bộ điều khiển.

Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tài khoản PSN của mình, nơi bạn sẽ được yêu cầu Nhập mật khẩu tài khoản PSN của mình. Sau khi nhập đúng mật khẩu tài khoản PSN, bạn có thể Nhập mật mã mới hai lần.

Mật mã đăng nhập PS5 đã hoàn tất. Bạn có mật mã mới cho tài khoản người dùng PS5 của mình.