Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi màu văn bản email trên iPhone

Email đã trở thành một phần không thể thiếu trong giao tiếp hàng ngày của chúng ta, cho dù đó là vì mục đích nghề nghiệp hay để giữ liên lạc với những người thân yêu. Mặc dù văn bản màu đen trơn có tác dụng tốt nhưng đôi khi bạn có thể muốn thêm dấu ấn cá nhân hoặc nhấn mạnh một số điểm nhất định bằng màu sắc rực rỡ.

Nếu bạn là người dùng iPhone đang muốn làm cho email của mình hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh, bạn sẽ rất vui khi biết rằng việc thay đổi màu văn bản là một quá trình đơn giản.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để thay đổi màu văn bản email trên iPhone của bạn.

Cũng xem: Cách xoay ảnh trên iPhone

Cách thay đổi màu văn bản email trên iPhone

Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Thư trên iPhone của bạn và nhấn vào “Soạn, biên soạnNút để tạo một email mới. Nhập văn bản bạn muốn gửi trong email, bao gồm (các) phần bạn muốn đánh dấu bằng các màu khác nhau.

Lúc này, hãy nhấn và giữ vào văn bản bạn muốn sửa đổi. Sau khi chọn văn bản, một menu nhỏ màu đen sẽ xuất hiện phía trên bàn phím của bạn. Từ đây, chọn biểu tượng phông chữ “Aa” sau đó chọn “Công cụ màu” biểu tượng được biểu thị bằng một vòng tròn.

Bây giờ, hãy chọn màu mà bạn mong muốn hoặc thấy hấp dẫn với bạn. Sau khi lựa chọn, bạn có thể thoát khỏi cài đặt bằng cách nhấn vào “X” biểu tượng.

Bằng cách làm theo các bước đơn giản được nêu trong hướng dẫn này, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh email của mình, cho dù bạn đang đưa ra những điểm quan trọng trong email liên quan đến công việc hay gửi một tin nhắn chân thành đến bạn bè. Hãy chia sẻ bài viết với bạn bè của bạn.