Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xoay ảnh trên iPhone

Cho dù bạn đang chụp những phong cảnh ngoạn mục hay những khoảnh khắc khó quên với bạn bè và gia đình, iPhone sẽ đóng vai trò là công cụ tuyệt vời để lưu giữ những kỷ niệm quý giá này. Tuy nhiên, không có gì lạ khi bạn gặp phải một bức ảnh không theo đúng định hướng mà bạn mong muốn.

Rất may, AppleiOS của iOS giúp việc xoay ảnh trực tiếp trên iPhone của bạn trở nên vô cùng dễ dàng. Không cần cài đặt ứng dụng của bên thứ ba trên thiết bị của bạn.

Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình xoay ảnh trên iPhone.

Cũng xem: Cách truy cập thư mục sao lưu iPhone trên Windows máy tính

Cách xoay ảnh trên iPhone

Đầu tiên, tìm và nhấn vào “Ảnh” để mở nó và truy cập thư viện ảnh của bạn. Khi ở trong ứng dụng Ảnh, hãy tìm ảnh bạn muốn xoay và nhấn vào ảnh đó.

Sau khi mở ảnh, chạm vào “Biên tậpNút ” ở góc trên bên phải màn hình. Lúc này, bạn sẽ truy cập vào công cụ chỉnh sửa Ảnh.

Bây giờ, hãy nhấn vào “Mùa vụ” nằm ở góc dưới bên phải màn hình.

Từ đây, chạm vào “Quay” công cụ (biểu tượng thứ hai) ở góc trên bên trái màn hình. Tiếp tục nhấn vào biểu tượng để xoay hình ảnh cho đến khi bạn có được góc mong muốn. Sau khi bạn hài lòng với những thay đổi, hãy nhấn vào “Xong” ở phía dưới bên phải màn hình để lưu thay đổi.

Tóm lại, bạn đã xoay ảnh thành công trên iPhone của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối hay cần đến ứng dụng bên ngoài nào. Ảnh của bạn giờ đây đã được căn chỉnh hoàn hảo và sẵn sàng để chia sẻ với bạn bè và gia đình hoặc trên các nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của bạn.