Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi ngôn ngữ trên Steam

Bây giờ bạn đã có tài khoản Steam, bạn có thể muốn thay đổi ngôn ngữ Steam để tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi của mình. Đôi khi, ngôn ngữ Steam có thể phức tạp đối với một số người dùng và bạn muốn thay đổi ngôn ngữ này sang ngôn ngữ mẹ đẻ của mình hoặc sang ngôn ngữ tiếng Anh mặc định.

Bạn có thể chuyển sang bất kỳ ngôn ngữ nào trong số 28 ngôn ngữ có sẵn dành cho game thủ trên nền tảng Steam chỉ bằng vài cú nhấp chuột hoặc nhấn. Quá trình thay đổi ngôn ngữ trên steam không phức tạp như bạn tưởng. Đây là cách để đi về nó.

Cách thay đổi ngôn ngữ trên Steam

Có hai phương pháp thay đổi ngôn ngữ trên Steam. Bạn có thể sử dụng phương pháp cài đặt hoặc sử dụng phương pháp tên Steam.

Phương pháp 1: Tên hơi nước

Đầu tiên, khởi chạy ứng dụng Steam trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tiếp theo, nhấp vào của bạn Tên hơi ở phía trên bên phải của trang. Trên menu thả xuống xuất hiện, chọn Chi tiết tài khoản.

Sau đó, bấm vào Tùy chọn ngôn ngữ từ menu bên trái. Điều này sẽ cho bạn thấy ngôn ngữ hiện tại của ứng dụng Steam của bạn.

Tiếp theo, bấm vào mũi tên thả xuống trong tab ngôn ngữ chính và chọn ngôn ngữ bạn muốn. Bạn cũng có thể quyết định chọn ngôn ngữ phụ.

Cuối cùng, cuộn xuống và nhấp vào Cứu để xác nhận những thay đổi của bạn. Những thay đổi này sẽ áp dụng ngay lập tức cho tài khoản Steam của bạn.

Phương pháp 2: Cài đặt

Đầu tiên, khởi chạy ứng dụng Steam trên PC và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, ở phía trên bên trái màn hình, nhấp vào Hơi nước và chọn Cài đặt trên menu xuất hiện. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang cài đặt của tài khoản Steam của bạn.

Tiếp theo, bấm vào Giao diện.

Sau đó, chọn ngôn ngữ bạn muốn thay đổi và nhấp vào ĐƯỢC RỒI để lưu các thay đổi. Đối với phương pháp này, bạn sẽ được yêu cầu khởi động lại Steam để áp dụng các thay đổi.

Và đó là cách để đi về nó. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích. Trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Cũng đọc: Cách gỡ cài đặt trò chơi Steam