Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi nhạc chuông và âm lượng thông báo trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để thay đổi nhạc chuông và âm lượng thông báo trên Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển.

Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và 6 Cổ điển là những sản phẩm công nghệ có thể đeo đáng chú ý, cung cấp nhiều tính năng để nâng cao cuộc sống hàng ngày của bạn. Từ việc theo dõi hoạt động thể chất của bạn đến giúp bạn luôn kết nối bằng các thông báo, những chiếc đồng hồ thông minh này đều có tất cả.

Nhưng để thực sự tận dụng tối đa Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển, điều cần thiết là phải hiểu cách tùy chỉnh cài đặt của nó cho phù hợp với sở thích của bạn.

Thay đổi âm lượng nhạc chuông trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển

Để thay đổi nhạc chuông và âm lượng thông báo trên Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển, hãy bắt đầu bằng cách truy cập menu cài đặt trên đồng hồ của bạn. Trên mặt đồng hồ, vuốt màn hình lên để truy cập menu ứng dụng. Xác định vị trí và nhấn vào biểu tượng bánh răng. Thao tác này sẽ đưa bạn đến menu Cài đặt.

Cuộn xuống menu Cài đặt cho đến khi bạn tìm thấy Âm thanh và rung lựa chọn. Nhấn vào nó để truy cập cài đặt âm thanh. Tại đây, bạn sẽ có tùy chọn thay đổi cường độ và thời lượng rung.

Cuộn xuống và tìm Âm lượng tùy chọn và nhấn vào nó.

Dưới Âm lượng, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn khác nhau mà bạn có thể điều chỉnh âm lượng. Để thay đổi âm lượng nhạc chuông, hãy nhấn vào Nhạc chuông.

Bây giờ bạn sẽ thấy một thanh trượt âm lượng cho phép bạn điều chỉnh âm lượng nhạc chuông. Sử dụng ngón tay hoặc khung xoay để giảm hoặc tăng âm lượng đến mức bạn muốn bằng cách sử dụng thang âm lượng. Khi điều chỉnh âm lượng, bạn có thể nghe thấy nhạc chuông mẫu, giúp bạn đánh giá tác dụng của âm lượng.

Thay đổi âm lượng thông báo

Để thay đổi âm lượng thông báo, hãy quay lại Âm lượng thực đơn và tìm kiếm Thông báo. Nhấn vào nó để truy cập cài đặt âm thanh thông báo.

Tương tự như việc thay đổi âm lượng nhạc chuông, bạn sẽ thấy thang âm lượng cho thông báo. Điều chỉnh nó bằng cách cuộn sang trái hoặc phải cho đến khi bạn đạt được mức âm lượng thông báo ưa thích. Một lần nữa, hãy sử dụng ngón tay của bạn hoặc khung xoay để thực hiện việc này. Khi thực hiện điều chỉnh, bạn có thể nghe thấy âm thanh thông báo mẫu để giúp bạn xác định âm lượng phù hợp.

Khi bạn đã đặt âm lượng thông báo theo ý thích của mình, hãy nhấn nút quay lại và cài đặt của bạn sẽ được lưu. Của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Classic bây giờ sẽ sử dụng mức âm lượng đã chọn cho tất cả các thông báo đến.

Lời khuyên bổ sung

Chế độ im lặng: Nếu cần tạm thời tắt tiếng đồng hồ, bạn có thể bật Chế độ im lặng từ menu cài đặt nhanh hoặc menu cài đặt âm thanh. Thao tác này sẽ tắt tất cả âm thanh và rung trên đồng hồ của bạn.

Xử lý sự cố: Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với cài đặt âm thanh hoặc điều chỉnh âm lượng, hãy thử khởi động lại đồng hồ và đảm bảo rằng đồng hồ được kết nối đúng cách với điện thoại thông minh của bạn.

Bằng cách làm theo các bước đơn giản này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhạc chuông và âm lượng thông báo trên Samsung của mình Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển để phù hợp với sở thích và môi trường xung quanh của bạn. Cho dù bạn muốn duy trì kết nối mà không làm phiền người khác hay đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng, việc tùy chỉnh các cài đặt này sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa các khả năng của đồng hồ thông minh.

Mục lục