Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi tên người dùng của bạn trên Discord

Discord đã giúp việc thay đổi tên người dùng của bạn trở nên dễ dàng hơn và bạn có thể có cùng tên người dùng với bạn bè của mình. Với đăng ký Discord Nitro, bạn cũng có thể thay đổi thẻ tên người dùng của mình.

Vì Discord thêm các thẻ số vào cuối mỗi tên người dùng nên có thể có cùng tên người dùng với nhiều người dùng nhưng các thẻ khác nhau cho mỗi người dùng.

Với đăng ký Discord Nitro, bạn có khả năng thay đổi thẻ, nhưng với đăng ký Discord miễn phí, bạn chỉ có thể thay đổi tên người dùng. Đây là cách thực hiện điều đó trên điện thoại và máy tính của bạn.

Thay đổi tên người dùng của bạn trên máy tính để bàn hoặc trên web / Ứng dụng máy tính để bàn

Các bước thay đổi tên người dùng này giống nhau nếu bạn quyết định sử dụng ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc Bất hòa cho web.

Đầu tiên, khởi động Bất hòa từ máy tính của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Ở góc dưới bên trái của Discord, nhấp vào Thiết lập người dùng. Điều này sẽ đưa bạn đến Tài khoản của tôi menu nơi bạn có thể xem thông tin của mình.

Dưới Tên người dùng, nhấp vào Biên tập và nhập tên người dùng mới của bạn vào trường tên người dùng. Nếu bạn có đăng ký Discord Nitro, bạn cũng có thể thay đổi thẻ số của mình bằng cách nhấp vào trường thẻ

Nhập của bạn Mật khẩu trên trường Mật khẩu hiện tại và nhấp vào Xong. Điều này bây giờ sẽ được hiển thị cho bạn bè của bạn. Mọi người sẽ phải sử dụng tên người dùng mới nếu họ muốn thêm bạn làm bạn bè.

Thay đổi tên người dùng của bạn trên ứng dụng di động

Nếu bạn chưa cài đặt Ứng dụng Discord, hãy truy cập Google PlayStore hoặc Apple Store để tải xuống và cài đặt nó.

Khởi động Ứng dụng bất hòa trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Trên thanh dưới cùng của ứng dụng, hãy nhấp vào nhấn vào Hồ sơ biểu tượng. Thao tác này sẽ đưa bạn đến menu Cài đặt người dùng.

Trên Thiết lập người dùng trình đơn, nhấn vào Tài khoản của tôi để truy cập thông tin tài khoản của bạn. Gõ vào tên tài khoản và nhập tên người dùng mới của bạn vào trường này. Bạn cũng có thể thay đổi thẻ nếu bạn có đăng ký Discord Nitro.

Chạm vào Cứu biểu tượng ở góc dưới bên phải. Và đó là cách thay đổi tên người dùng của bạn trên cả hai nền tảng.

Cũng đọc: Cách khắc phục lỗi JavaScript trong Discord