Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi thông tin vị trí của phương tiện truyền thông trong Samsung

Bạn có phải là một nhiếp ảnh gia đam mê chụp ảnh kỷ niệm trên điện thoại Samsung nhưng đôi khi quên gắn thẻ đúng vị trí?

Hoặc có lẽ bạn đã nhập ảnh và video từ thiết bị khác và thông tin vị trí không chính xác? Đừng lo lắng; Samsung đã giúp việc sửa đổi chi tiết vị trí cho các tập tin media của bạn trực tiếp từ ứng dụng Thư viện trở nên dễ dàng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách thay đổi thông tin vị trí của phương tiện như ảnh và video trên điện thoại Samsung của bạn.

Cách thay đổi thông tin vị trí của phương tiện truyền thông trong Samsung

Đầu tiên, hãy mở “Phòng trưng bày” ứng dụng trên điện thoại Samsung của bạn. Chọn ảnh hoặc video cụ thể mà bạn muốn thay đổi thông tin vị trí.

Ở góc dưới bên phải màn hình, nhấn vào biểu tượng ba chấm dọc. Nó sẽ mở “Chi tiết” lựa chọn. Trong trang chi tiết, tất cả thông tin cụ thể về ảnh của bạn đều được trình bày.

Xác định vị trí và nhấn vào “Biên tập” tùy chọn để mở khóa khả năng sửa đổi thông tin vị trí. Để xóa vị trí hiện tại, chỉ cần nhấn vào “” biểu tượng bên cạnh nó. Sau đó, để nhập vị trí mới, hãy nhấn vào “+” biểu tượng.

Bây giờ bạn có hai tùy chọn: nhập tọa độ vị trí theo cách thủ công hoặc sử dụng thanh tìm kiếm để tìm vị trí. Điện thoại Samsung mang đến sự tiện lợi khi lựa chọn giữa chế độ xem bản đồ hoặc nhập địa chỉ trực tiếp.

Khi bạn đã nhập chính xác thông tin vị trí chính xác, đã đến lúc hoàn tất các thay đổi. Chạm vào “Cứu” cái nút. Dữ liệu vị trí mới sẽ được liên kết với tệp phương tiện đã chọn.

Tất nhiên, việc xác minh rằng các sửa đổi của bạn đã được áp dụng thành công luôn là điều khôn ngoan. Bằng cách kiểm tra bảng chi tiết của tệp phương tiện, bạn có thể xác nhận rằng thông tin vị trí cập nhật hiện đã có sẵn.