Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi thủ công vùng và múi giờ trên Samsung Galaxy S23

Một khía cạnh quan trọng của chức năng của bất kỳ điện thoại thông minh nào là đảm bảo rằng nó hiển thị thời gian chính xác và tuân thủ các cài đặt khu vực thích hợp.

Cho dù bạn đang đi du lịch quốc tế hay chỉ muốn điều chỉnh thiết bị của mình sang múi giờ khác, hãy biết cách thay đổi vùng và múi giờ theo cách thủ công trên Samsung của bạn Galaxy S23 là một kỹ năng có giá trị.

Trong hướng dẫn toàn diện này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước để thay đổi vùng và múi giờ theo cách thủ công trên điện thoại Samsung của bạn. Galaxy S23.

Cách thay đổi thủ công vùng và múi giờ trên Samsung Galaxy S23

Bắt đầu bằng cách xác định vị trí “Cài đặt” biểu tượng ứng dụng trông giống như một bánh răng và nhấn vào biểu tượng đó để mở menu Cài đặt. Khi bạn đang ở trong menu Cài đặt, hãy cuộn xuống và chọn “Quản lý chung” lựa chọn. Trong phần Quản lý chung, hãy tìm và nhấn vào “Ngày giờ.”

Theo mặc định, Samsung của bạn Galaxy S23 được thiết lập để tự động cập nhật múi giờ dựa trên vị trí của bạn. Để thay đổi múi giờ theo cách thủ công, bạn cần tắt tính năng tự động này. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn vào công tắc bật tắt bên cạnh “Múi giờ tự động” để tắt nó đi. Sau khi tắt múi giờ tự động, một tùy chọn có nhãn “Chọn múi giờ” sẽ trở nên hiển thị.

Nhấn vào nó để tiếp tục. Bạn sẽ có cơ hội thay đổi khu vực của mình và nếu có, múi giờ của bạn. Nếu bạn đang thay đổi khu vực của mình, hãy chọn khu vực mong muốn từ danh sách được cung cấp. Một số vùng, như Úc, có thể có nhiều múi giờ, vì vậy, nếu cần, hãy chọn múi giờ cụ thể trong vùng đó.

Bằng cách làm theo các bước đơn giản này, bạn có thể dễ dàng thay đổi vùng và múi giờ theo cách thủ công, giúp điện thoại thông minh của bạn hoạt động chính xác như bạn muốn, cho dù bạn đang ở nhà hay đi du lịch nước ngoài.