Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách lưu phương tiện vào thẻ SD trong Samsung Galaxy A14

Trong trường hợp điện thoại Android của bạn hỗ trợ bộ nhớ mở rộng, bạn có thể cài đặt điện thoại lưu ảnh trực tiếp vào thẻ SD. Bằng cách này, bạn có thể chụp nhiều ảnh nhất có thể mà không phải lo lắng về dung lượng lưu trữ hạn chế trên 16 hoặc 32GB của mình Galaxy A14.

Bạn có thể sử dụng Thẻ SD trong trường hợp bạn nhận thấy mình sắp hết dung lượng. Bạn có thể gửi hình ảnh và video từ bộ nhớ trong đến Thẻ SD được gắn hoặc thậm chí các ứng dụng. Bạn sẽ có thể biết cách lưu phương tiện vào Thẻ SD trong Samsung Galaxy A14 trong hướng dẫn.

Lưu phương tiện vào thẻ SD trong Samsung Galaxy A14

Quá trình thiết lập Điện thoại Android để lưu ảnh trực tiếp vào thẻ SD, thay vì sử dụng bộ nhớ trong của điện thoại rất dễ dàng và các bước bên dưới sẽ có thể áp dụng cho hầu hết Điện thoại Android có khe cắm thẻ SD.

Đầu tiên, bạn cần phải xác định vị trí khay thẻ SIM. Khay thẻ SIM có một lỗ nhỏ bên trong sẽ dùng để bật khay ra. Khay SIM trên Samsung Galaxy A14 nằm ở phía trên bên trái của điện thoại.

Kế tiếp, bật khay ra bằng cách nhét dụng cụ tháo SIM vào lỗ khay thẻ SIM. Dụng cụ gỡ bỏ thường đi kèm với điện thoại nhưng nếu để nhầm chỗ, bạn có thể sử dụng kẹp giấy hoặc đinh ghim để thay thế. Tại thời điểm này, kéo khay thẻ SIM ra khỏi điện thoại của bạn. Đảm bảo bạn lưu ý xem khay thẻ SIM vừa khít với khe cắm như thế nào. Điều này sẽ hữu ích khi bạn lắp lại khay.

Đặt Thẻ SD vào khe cắm Thẻ SD trong khay SIM. Hãy chắc chắn rằng nó vừa khít với khe cắm và không bật ra. Sau khi thực hiện xong, đẩy khay SIM trở lại điện thoại một cách nhẹ nhàng. Sau khi gắn thẻ SD, bạn sẽ thấy một thông báo bật lên hỏi bạn có muốn thay đổi vị trí lưu trữ sang thẻ SD không

Lúc này, nếu thông báo bật lên không xuất hiện, hãy khởi chạy ứng dụng Camera trên thiết bị của bạn. Sau khi khởi chạy, hãy nhấn vào ‘Biểu tượng cài đặt‘ nằm ở phía trên bên trái của màn hình. Từ cài đặt, cuộn xuống và nhấn vào ‘Khu vực lưu trữ‘. Thay đổi vị trí từ bộ nhớ trong sang thẻ SD.

Sau đó, tất cả ảnh chụp trên điện thoại của bạn sẽ được lưu vào bộ lưu trữ Thẻ SD. Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.